Khi lựa chọn máy lạnh bạn cần chú ý điều gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 28/4/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  tiêu chí hàng đầu để lựa chọn máy lạnh
  Trong những năm gần đây, trong cái nóng mùa hè và khô sẽ khó khăn hơn nhiều để mua sắm trong đáp ứng điều hòa các nhu cầu điều hòa không khí trong thời tiết nóng cũng đã tăng lên. Hãng cũng kiểm tra bắt đầu khác nhau, quảng cáo, mô hình làm lạnh mới của mình bởi vì người tiêu dùng không thể biết đó để lựa chọn cho phù hợp.
  Cách chọn mua tủ lạnh mà không phải là . không dễ dàng khi mỗi công ty quảng cáo công nghệ rất hoành tráng và các tiện ích liên quan Tuy nhiên, bạn cần tập trung vào ba tiêu chí sau đây đầu tiên:

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh hitachi việt nam

  1Kha suất làm mát
  + chọn loại máy điều hòa không khí:
  . bạn nên chọn mua chỉ có một chiều không khí là điều không khí lạnh hoặc lạnh và làm nóng hai chiều Thông thường, nhiệt đới các quốc gia như Việt Nam, một điều hòa không khí một cách phù hợp cho hầu hết mọi người.
  + chọn công suất làm lạnh:
  . Sau đó, trước khi bạn mua máy điều hòa không khí, bạn cần phải xác định kích thước của căn phòng bạn muốn đặt máy điều hòa không khí . mỗi một khu vực khác nhau, bạn cần phải chọn các điều điện là BTU và HP hợp này là để tránh tổn thất năng lượng, . để hạn chế môi chất làm mát không phải là hoàn toàn không gian
  . - trong phòng có diện tích dưới 15m2 Chọn đơn vị điều hòa nhiệt độ có 1 HP
  - để 15m2 và phòng 20m2 từ điều :. Air nên được 1,5 hp
  - Đối với 20m2 phòng có diện tích 30m2: điều hòa không khí được yêu cầu 2 . HP
  - Nếu diện tích 30m2 và phòng 40m2 từ: Chọn mua máy lạnh 2.5 HP
  + Nhấn vào để mua điều kiện làm mát khác nhau của máy:
  Xin hãy cũng lưu ý sự khác nhau làm mát mỗi hệ thống điều hòa không khí. Nếu muốn nhiệt độ phòng luôn có chỗ cho cái lạnh nhất, mua một máy có khả năng làm lạnh nhanh. Nếu bạn muốn biết thêm thoải mái, bạn nên chọn tủ lạnh có khả năng thổi gió đồng đều.
  tiêu thụ điện năng
  lựa chọn của điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng là một trong những yêu cầu quan trọng của con người. bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau đây để tìm cho mình những máy lạnh phù hợp nhất.
  + Chọn hoặc không phải là máy biến tần Inverter:

  Xem thêm: sửa tủ lạnh lg

  biến tần điều hòa không khí là sử dụng công nghệ thông tin để giúp thay đổi dung lượng ổ biến tần để đáp ứng công suất điện , làm giảm điện năng tiêu thụ là không cần thiết. Nếu bạn muốn điều hòa không khí có sức mạnh để trồng các sản phẩm bảo vệ, chọn mua máy điều hòa không khí biến tần.
  Lấy tem và nhãn năng lượng:
  . Ngoài ra, cũng có một số mức độ tiết kiệm năng lượng được chia và các công ước quy mô tiêu chuẩn dán nhãn năng lượng và năng lượng này tem, giấy phép của Bộ công nghiệp và thương mại . Mỗi nhãn năng lượng cao hơn hoặc tem là bằng chứng về khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn.
  các hệ thống công nghệ hay tiết kiệm năng lượng khác:
  . Loại điều hòa không khí cũng sở hữu các công nghệ tiết kiệm năng lượng như một chế độ người dùng, hầu hết các máy điều hòa không khí hoặc Eco điều chế độ Toshiba Khi mua điều hòa không khí, nhớ thông báo liên quan hơn của bạn.
  độ tin cậy và ổn định
  bạn cũng phải lo lắng về điều hòa không khí, bạn muốn mua có nhiều tính năng và công nghệ để bảo vệ chống lại sự kháng cự của máy hoặc bảo vệ chống ăn mòn cho các đơn vị ngoài trời, bảo vệ khỏi sụt áp, thay đổi ap.vv. . các công nghệ này sẽ giúp điều hòa không khí có tuổi thọ dài hơn, chế độ bảo hành lần liên tiếp vì máy không bên trong nó, tránh sau khi chi phí sửa chữa do bảo hành công trình.
  tiện ích khác
  Tuy nhiên, điều hòa không khí là vẫn thường so sánh với công nghệ hiện đại khác. bạn nên cẩn thận xem xét các điều kiện để mua máy lạnh phù hợp nhất.
  Nếu người già và trẻ nhỏ, bạn có thể chọn một thuộc tính làm mát nhẹ. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe tốt của các thành viên gia đình, bạn có thể chọn tính năng chống vi khuẩn và bụi bộ lọc. Ngoài ra, tính năng muỗi trường hợp hạn chế muỗi vằn truyền bệnh đã xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.
  ở đây là các bước mà bạn nên dùng khi chuẩn bị mua một máy điều hòa không khí. Giữ phương pháp quan trọng phải vì vậy mà bạn có thể chọn được một máy điều hòa không khí thực sự là phù hợp cho ngôi nhà của bạn, bạn offline.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi lựa chọn máy lạnh bạn cần chú ý điều gìLike và Share ủng hộ ITSEOVN