Khi nào cần phải Thuê máy chủ ảo VPS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pmnh4543, 28/9/15.

 1. pmnh4543

  pmnh4543 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Đăng ký dung thử VPS miễn phí tại Nhân Hòa:TẠI ĐÂY
  Định nghĩa Máy chủ ảo (VPS)

  VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

  Khi nào bạn cần thuê máy chủ ảo thực sự ?

  Bạn có trong tay một doanh nghiệp, bạn là chủ của một công ty tầm cỡ với hàng trăm nhân viên. Có 1 hệ thống máy chủ lớn và nhiều kỹ thuật viên. Nhưng như thế liệu có đủ? Dữ liệu là 1 kho tàng lớn không bao giờ biết đến giới hạn, máy chủ hay server vật lý của bạn có lớn đến đâu thì cũng sẽ phải nâng cấp, mở rộng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày một tăng. Không những thế với các máy chủ vật lý thì quá trình nâng cấp sửa chữa cũng tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí. Vậy tại sao không đầu tư cho hệ thống khác, máy chủ ảo vừa tiết kiệm chi phí xây dựng, quản trị hệ thống, lại không bị ảnh hưởng bởi quá trình nâng cấp, lắp đặt mở rộng.

  Máy chủ ảo (VPS) mang lại cho ta điều gì ?
  Máy chủ VPS tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

  Dễ dàng nâng cấp. Cài đặt HĐH nhanh chóng.
  Máy chủ VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủ VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.
  Có thể dùng vps để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
  Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

  Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.
  Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
  Máy chủ VPS dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
  Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi nào cần phải Thuê máy chủ ảo VPSLike và Share ủng hộ ITSEOVN