Khi Nào Nên Hút Bể Phốt Là Thích Hợp Nhất Cho Hệ Thống Của Bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kienbonbon, 24/10/15.

 1. kienbonbon

  kienbonbon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/10/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống tự hoại là nơi xử lý nước thải tại chỗ của các gia đình. Nước thải sau khi đi vào bể phốt sẽ được phân hủy tạo thành 3 lớp: lớp bùn, lớp cặn bã và lớp nước thải màu xám. Sau hai đến ba ngày một lượng nước thải sẽ đi ra khỏi bể phốt. Lớp bùn và lớp cặn bã tích tụ dầu bên trong. Nếu chủ sở hữu không hút bể phốt, những lớp này có thể làm tắc nghẽn hệ thống và gây ra hoạt động sai lệch. dưới đây là cách nhận biết khi nào bể phốt nên bơm là thích hợp.

  Mùi và cây cối phát triển tươi tốt
  • Dấu hiệu ban đầu của một bể tự hoại quá đầy bao gồm các mùi hôi từ cống rãnh hộ gia đình, nước thải đọng phía trên hệ thống tự hoại và cống rãnh làm cho cỏ phát triển tươi tốt. Các mùi hôi nước thải là một chỉ số mạnh rằng lớp bùn bên trong bể phốt cần phải được bơm ra ngoài. Kết quả tăng trưởng cỏ quá tươi tốt từ cây cỏ chiếm nước thải giàu dinh dưỡng từ nước thải bị sao lưu.Như vậy làm cho bạn phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại thanh xuân nhiều hơn.

  Hút bể phốt

  • Khoảng cách thời gian giữa các lần hút bể phốt thông thường là 3-5 năm. Tùy thuộc vào nhiều yếu tốt như : số người sống trong gia đình, kích thước bể phốt, và thói quen sử dụng hệ thống tự hoại của những thành viên trong gia đình làm tần số hút bể phốt có thể tăng lên. Dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai của chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và có thể cho bạn biết nếu bể phốt của bạn đòi hỏi phải hút. Nhưng trước khi bạn gọi cho một dịch vụ đến kiểm tra, bạn phải xác định được vị trí bể phốt và cổng truy cập, đào xuống đất nếu cần thiết.
  • Nguồn : tamasijuiceplus.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi Nào Nên Hút Bể Phốt Là Thích Hợp Nhất Cho Hệ Thống Của Bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN