Khi nào thì con bạn phải có gia sư dạy toán ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 9/6/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thông minh, biết tư duy logic và hơn hết phải thật sự ham mê là các điều kiện lý tưởng giúp học sinh có khả năng học xuất sắc môn toán . Toán học đóng một chức năng cực kỳ quan trọng trong thế giới tri thức của loài người, nó là bộ môn nền tảng của toàn bộ các môn kỹ thuật gồm cả khoa học tự nhiên và xã hội . Trong tất cả các môn học ở phổ thông thì môn toán là môn có thời lượng giảng dạy nhiều nhất . Ngoài ra môn Toán là môn thi bắt buộc phải có trong các kỳ thi tốt nghiệp, chuyển cấp và chiếm hầu hết trong những khối thi của kỳ thi Đại học Cao đẳng hay Trung học chuyên tu... . Dù vậy thực tế có khá nhiều em học sinh có học lực cực kỳ yếu về môn toán gây ra kết quả thi ở các kỳ thi ko đc như mong muốn, các em cần đầu tư thời gian, công sức nhiều hơn nữa vào môn học này . Nếu như không may con em các bạn bị yếu Toán hay cần học tăng cường chuyên sâu môn Toán hãy tìm tới gia sư toán Hà Nội của trung tâm gia sư Chúng tôi . Gia sư Chúng tôi có kinh nghiệm lấy lại căn bản cho học sinh trung bình, yếu đào tạo tăng cường chuyên sâu cho học sinh khá, giỏi

  [​IMG]

  Trung tâm gia sư Chúng tôi nhu cầu được phân phối thông tin chi tiết để phụ huynh có thể tìm được 1 số gia sư phù hợp nhất với con bản thân mình : cả về trình độ chuyên ngành, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người thầy chân chính .

  Có không ít phương pháp giảng dạy sang tạo của các gia sư toán nhưng tôi xin phép được liệt kê một số cách làm quy chuẩn của gia sư như sau :

  - hỗ trợ 1 vài nhận thức đc tầm khoảng quan trọng của môn Toán cũng như khơi dậy niềm ham mê học Toán để một vài em có một thái độ tích cực hơn với bộ môn này

  - hết lòng trong suốt công đoạn truyền đạt kiến thức cho học sinh kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém
  - Thân thiện và thoải mái trong từng buổi học giúp học sinh và gia sư gần gủi hơn, hiểu nhau hơn
  - Luôn chú trọng tới sự tương tác giữa gia sư và học sinh, chỉ có sự tương tác chủ động từ một vài những em học sinh mới hỗ trợ gia sư phát giác tận gốc vấn đề thắc mắc để từ đấy có hướng xử lý đúng đắn nhất
  - hướng dẫn học sinh giải đề Toán của 1 vài kỳ thi trọng yếu để có khả năng nhận xét năng lực của học sinh trong mọi thời điểm nhất thiết, từ ấy đưa ra các giải pháp khắc phục tối ưu hơn .

  Chúng tôi hoàn toàn tín nhiệm vào hàng ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện, tậm tâm của chúng tôi, nếu như bạn cần sinh viên chuyên nghiệp, giáo viên hay thậm chí là giảng viên chúng tôi cũng đều sẵn sàng chuẩn bị thỏa mãn . Hãy tới với trung tâm gia sư chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy đc việc thuê gia sư có ảnh hưởng như thế nào tới kết quả học tập của các em học sinh . bất kì nơi đâu bạn cần chúng tôi đều có dù cho là Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh hay toàn quốc .
  Chúng tôi hy vọng các cha mẹ sẽ nhận xét vấn đề thắc mắc theo hướng tích cực nhất, ko đc vì lý do con của mình thua kém bạn bè mà ko thể thực hiện được 1 vài hoài bão của chúng ta và con chúng ta . Ko đc quá mong chờ con em của bạn tiến bộ nếu chỉ theo học thầy cô trên trường vì ở đó đâu chỉ có mỗi con bạn học, làm thế nào các em có khả năng đc cầm tay chỉ việc ?. Còn chần chờ cái gì nữa , hãy để chúng tôi biến con bạn thành một học sinh cừ khôi môn toán ngay hôm nay .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi nào thì con bạn phải có gia sư dạy toán ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN