Khi nào xách định main của iPhone 6s bị hỏng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 18/8/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các nguyên nhân và các cách khắc phục khi mà thiết bị iPhone 6s bị hỏng main
  Như chúng ta đã biết những sản phẩm của hãng apple của chúng ta nói chung và chiếc điện thoại di động iphone 6s nói riêng thì nó luôn cuốn hút số lượng con người đã sử dụng đông đảo mà một phần là nhờ vào các chất lượng của những sản phẩm. Nhưng mà không phải khi nào những chiếc điện thoại di động của các bạn cũng rất tốt mà do rất nhiều nguyên nhân khiến cho thiết bị iphone 6s nó bị hỏng main.Các bạn hãy bình tĩnh xử lí. Và hãy theo giõi bài viết iPhone 5s hỏng main này nhé.

  Giới thiệu trung tâm thay màn hình iPhone 6s plus chính hãng tại TPHCM.


  1. Các dấu hiệu cho thấy thiết bị điện thoại iphone 6s bị hỏng main

  - Mỗi lỗi thì luôn cho ta một dấu hiệu báo trước. Nếu như bạn là người hay dùng chiếc điện thoại và các bạn quan tâm tới cái dế yêu của bạn thì chắc chắn bạn sẽ thấy những điều bất lợi qua quá trình bạn dùng điện thoại. Và sau đây là một vài biểu hiện cho thấy điện thoại iPhone 6s của bạn bị lỗi main lúc này cần thay main iPhone.

  - Đầu tiên là chiếc điện thoại của bạn hay bị nóng nhanh bất thường và bịu giảm pin một lúc rất nhanh.

  - Có thể bị giật hoặc bị đơ màn hình rất thường xuyên dù cho bạn không mở ứng dụng nào ra hết.

  - Cũng có thể do máy bạn đang dùng thì nó bị mất nguồn và bạn khôngcó cách nào khởi động nó lại được

  2. Các nguyên nhân khiến cho thiết bị iphone 6s bị hỏng main

  - Đầu tiên là nguyên nhân khách quan đó là do bị lỗi của các nhà sản xuất: đây là những nguyên nhân nó không thường xuyên gặp bởi chiếc điện thoại tới tay người dùng đều đã được hãng apple kiểm tra rất kỹ lưỡng qua rất nhiều lần. nhưng cũng không thể mà tránh khỏi được vẫn có những chiếc chiếc điện thoại đã bị lỗi do qua quá trình vận chuyển và cũng có thể là do phân phối đến tay người sử dụng.

  - Tiếp theo là Nguyên nhân chủ quan :Có thể do qua quá trình bạn dùng có thể bạn làm rơi,sau đó nó có một lực tác động vào thiết bị mạnh vào chiếc điện thoại hoặc bị rơi xuống dưới nước làm cho bị chập bo mạch dẫn đến nó bị hư hỏng ở phần cứng và ở main điện thoại

  - Một nguyên nhân cuối cùng cũng có thể làm hỏng mất main đó là một việc bạn sạc chiếc điện thoại nó không đúng kiểu cách, có thể bạn vừa sạc vừa dùng hay là bạn sạc qua đêm hoặcbạn sử dụng cục sạc có chất lượng không được tốt.

  3. Cách Sửa chữa thiết bị điện thoại iphone 6s bị hỏng main

  - Nếu như bạn là những người không thuận cách sử dụng thì cách tốt nhất bạn nên đưa tới một trung tâm thay mặt kính iPhone 6s Plus nào đó đảm bảo được uy tín để sửa chữa. Tuy nhiên nếu bạn biết cách sửa chữa trong việc tháo máy thì có thể làm theo các bước sau

  -Các bạn hãy Dùng tua vit để tháo ngay các ốc vít dưới các cạnh đáy của chiếc điện thoại và những ốc vít cố định ở ngay dưới mặt sau để tháo ngay nó ra mặt lưng của thiết bị điện thoại iphone 6s .

  [​IMG]

  Tháo rời mặt lưng iphone 6s

  - Tiếp tục các bạn hãy Tháo rời ngay pin của điện thoại của bạn ra, các bạn phải chú ý những dây nối và những vị trí mà nó tiếp xúc để tránh bạn làm hư ở nững chổ đó.

  - Sau đó Dùng ngay tua vít tháo ngay 2 cái ốc vít ở cố định của phần đuôi sạc ra.

  - Hãy Tháo main bị hỏng ra khỏi khỏi thiết bị di động bằng cách bạn tháo lần lượt các ốc vít cố định main bao gồm cả cục rung, an ten, dây màn hình

  [​IMG]

  Tháo main khỏi điện thoại

  - Bạn hãy chuẩn bị ngay một cái main mới lại rồi bạn thay lại vào vị trí ở main cũ bạn vừa tháo ra. Các thao tác này được làm ngược lại như lúc bạn tháo

  - Và đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi ở main trên chiếc điện thoại iphone 6s. Chúc các bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi nào xách định main của iPhone 6s bị hỏngLike và Share ủng hộ ITSEOVN