Khi sử dụng mạng ADSL hay bắt gặp một vài sự cố gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gaunhoibom, 1/2/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1 số lúc đang vi vu ở tên internet thì các bạn đột nhiên bị “ đá” ra khỏi trang web, hoặc speed internet rất chậm bên trong khi quý khách hàng đang lựa chọn gói thuê bao ngon nhất .. còn có rất nhiều một số lỗi\sự cố mạng khác khiến cho quý khách ko ứng phó. Ngay bây giờ hãy cùng Tham khảo những số liệu dưới đây để cùng xây dựng quyết định cùng cách xử lý hợp lí cho một số trường hợp sự cố mạng tương tự như một vài để ý lúc cài đặt mạng .

  xem thêm đăng kí lắp đặt vtvcab online

  [​IMG]

  Sự cố thứ 1 mà topic nhắc đến như là khi hình icon mạng ở trên laptop display hiện tượng ko chạy. Hệ điều hành thông báo chẳng thể nhận IP từ máy phân giải DHCP.
  Nào hãy lưu ý theo dõi “vấn đề giống như này chỉ diễn ra với 1 các bạn hoặc đối với hoàn toàn mọi người dùng ?” nếu chỉ có 1 khán giả bị lỗi, nên xem xét lại cấu hình DHCP ở trên máy trung tâm. Sau đấy, xem xét cổng cắm mạng tương ứng thuộc WLAN nào ở trên switch.
  đến với sự cố tiếp theo là vận dụng trên máy tính bạn thông báo “Không thể kết nối đến máy chủ”. các thông báo giống như này có mặt khi người dùng sử dụng những vận dụng như mail, CRM.
  lỗi như thế này có khả năng xảy ra do khá nhiều nguyên do biệt lập. nếu vấn đề xảy ra liên tục dù máy vi tính đã được cấp IP phù hợp, nguyên do có khả năng bởi vì các hạn chế về xác định trên hệ thống mạng chính giữa máy trung tâm cùng máy tính chủ.
  trong tình huống không phải vì định tuyến, ngay bây giờ hãy xem xét lại khả năng dùng và tài nguyên của máy trung tâm. Máy chủ đã và đang có rất vận tải vì hoạt động song song một số task khác như là lưu trữ số liệu không. phương pháp số 1 như là sử dụng dụng cụ SNMP nhằm mục đích kiểm tra khả năng 1 vài nối.
  Còn nếu người tiêu dùng gặp phải yếu điểm các vận dụng hoạt động muộn chạp. màn hình có khả năng bị đứng, không chạy hoặc bị chặn lúc truy xuất data.
  sự cố thứ 4 mà bài viết nóiđến tới giống như là chuỗi in bằng mạng hoạt động ko ổn định. Máy photo đang hiện sẵn sàngl luôn nhưng mà một vài tác vụ in đc gửi lại chẳng thể hoàn thành.
  phải xác định tình trạng này xảy ra ở 1 hay rất nhiều máy trạm? nếu chỉ xảy ra ở 1 máy, có thể vì máy vi tính không đc thiết lập hợp lí để nối tới Máy photocopy.
  nếu chẳng phải lí do này, có khả năng bởi chuỗi mạng giữa máy trung tâm cùng máy in gặp nhược điểm. Mất tệp tin cũng đã có khả năng là nguyên do xảy ra một số lỗi về nối internet của Máy in.
  nếu như KH không thể nối mạng hay 1 vài vận dụng. chuỗi mạng hiện ko nối thì đã bắt gặp vấn đề DNS.
  lí do thường xuyên bởi vì cấp phát DNS ở trên máy trung tâm không hợp lí, máy chủ không thể phân giải đc 1 vài yêu cầu địa chỉ vật lí gửi từ máy tính trạm, hoặc bởi vì mất tệp tin ở trên đường truyền dẫn. kiểm tra lại cấu hình DNS máy trạm.
  Lỗi cuối cùng như là máy tính trạm có thể phát hành hiện AP song không thể kết nối vào hệ thống Wi Fi. ko có thông số về bảo mật, nhiễu kênh và điểm chết có khả năng là lí do của yếu điểm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi sử dụng mạng ADSL hay bắt gặp một vài sự cố gì?

  Đang tải...


Chủ để tương tự : sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Nên sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp Thứ năm lúc 2:03 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Giải pháp sử dụng định vị cho xe máy bằng định vị Thứ năm lúc 1:22 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tiêu chí chọn vợt bắt muỗi tốt sử dụng bền Thứ năm lúc 11:28 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Tại sao nên sử dụng máy chà sàn công nghiệp HiClean Thứ năm lúc 10:25 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Bếp điện khi sử dụng có tiếng kêu là bị sao ? Thứ tư lúc 1:30 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN