Khóa học kỹ năng mềm tại tp.hcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi taynguyenfilm, 9/5/15.

 1. taynguyenfilm

  taynguyenfilm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  LỚP HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ – THUYẾT TRÌNH TẠI Tp. HCM

  Ngôn ngữ rất quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta, vì ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp chính của con người. Vì vậy, trong giao tiếp, con người phải sử dụng phương tiện ngôn ngữ và phương tiện phi ngôn ngữ. Rất nhiều khi, trong giao tiếp, phương tiện ngôn ngữ được sử dụng đi kèm với các phương tiện phi ngôn ngữ (ánh mắt, nét mặt, cử chỉ, điệu bộ, nụ cười,…), nhưng phương tiện ngôn ngữ vẫn là chủ yếu.

  Tuy vậy, khi sử dụng ngôn ngữ như thế nào, và cần phải chú ý những gì. Thì đó vẫn là điều thắc mắc của của nhiều bạn. Để giải đáp những vấn đề đó. Trung tâm Tây Nguyên Phim chiêu sinh khóa học kỹ năng giao tiếp – thuyết trình. Để giúp các bạn rèn luyện được nhiều kỹ năng trong giao tiếp bằng cách tốt nhất.

  Tiếp theo, trung tâm xin chia sẽ một số kinh nghiệm về các kỹ năng giao tiếp cơ bản.

  KỸ NĂNG SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN NGÔN NGỮ TRONG GIAO TIẾP

  Trước hết là phân biệt sự khác nhau giữa ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết.

  Xét theo tiến trình lịch sử của loài người cũng như sự phát triển của mỗi cá nhân, ngôn ngữ nói là ngôn ngữ ra đời trước ngôn ngữ viết. Ngôn ngữ nói được thể hiện ra bên ngoài bằng âm thanh và được người khác tiếp nhận bằng cơ quan thính giác. Có hai loại ngôn ngữ nói: ngôn ngữ độc thoại và ngôn ngữ đối thoại. Ngôn ngữ viết ra đời muộn hơn ngôn ngữ nói. Ngôn ngữ viết được biểu hiện bằng những ký hiệu, tín hiệu, chữ viết và được người khác tiếp nhận bằng thị giác.

  Thực tế cho thấy, một người nói hay chưa chắc là một người viết giỏi, và ngược lại. Khi viết, chúng ta luôn hy vọng người đọc sẽ dành nhiều thời gian để đọc kỹ những gì mà mình đã viết ra. Thế nhưng, trong khi nói, thì kỳ vọng của chúng ta đối với người nghe lại hoàn toàn khác. Khi nói cho người khác nghe, chúng ta chỉ muốn trình bày nội dung thông điệp của mình sao cho rõ rằng, chính xác, ngắn gọn, để người nghe có thể dễ dàng hiểu được.

  Tuy nhiên, cả nói và viết đều là những kỹ năng liên quan đến ngôn ngữ và đều cần được rèn luyện, sao cho khi giao tiếp mỗi chúng ta có thể chuyển tải thông điệp của mình một cách hiệu quả nhất đến với người khác.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trung Tâm Tây Nguyên Phim

  ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

  ĐT : 08 6273 3715 – 0916 955 085

  Website :taynguyenfilm.com

  xem bài trước
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khóa học kỹ năng mềm tại tp.hcmLike và Share ủng hộ ITSEOVN