Khóa học viết bài pr - Những điều cơ bản mà một bài pr hiệu quả cần có là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi conmeonho123, 7/7/16.

 1. conmeonho123

  conmeonho123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin dẫn đến việc viết bài pr cho sản phẩm không hề bị thất thể mà ngược lại đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm công cụ truyền thông chính của mình.

  Người tiêu dùng hiện nay có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm ở trên mạng, chính vì vậy những bài viết pr cho sản phẩm là nguồn thông tin nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

  Việc viết bài pr cho sản phẩm, để biến ngôn từ thành sức mạnh khiến người đọc mua sản phẩm của doanh nghiệp là việc không hề đơn giản, nhất là đối với những người mới bắt đầu.

  Chính vì vậy chúng tôi mở khóa hoc viet bai pr cho những người, đặc biệt là những bạn trẻ muốn học hỏi, tìm hiểu thêm những kiến thức về lĩnh vực viết bài pr này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  học viết bài pr


  Đến với khóa học bạn sẽ biết cách:
  • Đặt một tiêu đề thật hay, lạ để có thể thu hút mọi người ấn vào bài viết.
  • Mấu chốt ở chỗ bạn phải hiểu thật rõ sản phẩm mà mình đang viết
  • Bạn cần hiểu rõ tâm lý, sự quan tâm của khách hàng khi họ tìm đọc bài viết của bạn, họ đọc tức là họ đã có nhu cầu, bạn cần viết sao để thỏa mãn được tất cả những thắc mắc của họ đối với sản phẩm.
  • Nội dung bài viết của bạn cần ngắn gọn, “đúng” và “đủ” ý là được, tránh tình trạng viết lan man.
  • Bạn cần trình bày bài pr của mình sao cho thật đẹp mắt, thật hấp dẫn, hình thức đẹp cũng là yếu tố làm cho người đọc bị lôi cuốn vào bài viết.
  • Bạn phải viết sao để cho người đọc sau khi đọc xong sẽ quyết định mua sản phẩm của bạn.

  Chữ viết là phát minh vĩ đại của nhân loại, chính vì vậy hãy sử dụng nó thật hiệu quả để mang lại kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp chứ không phải là những từ ngữ nhạt nhẽo, vô nghĩa.

  Nếu bạn muốn cách viết được bài pr vừa hay lại vừa hiệu quả thì hãy tham gia khóa học của chúng tôi. Biết đâu bạn sẽ trở thành những copywriter nổi tiếng trong tương lai thì sao. Hãy tham gia khóa học để biến điều đó thành sự thật.

  Hi vọng sẽ gặp lại bạn tại khóa học.

  Nguồn: https://hocvietbaipr.wordpress.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khóa học viết bài pr - Những điều cơ bản mà một bài pr hiệu quả cần có là gì?Like và Share ủng hộ ITSEOVN