Khôi phục tin nhắn một cách dễ dàng trên android

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 11/6/16.

 1. khuchoanghai123

  khuchoanghai123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyện việc chẳng may xoá nhầm tin nhắn là không ai mong muốn. Có những thông tin quan trọng trong tin nhắn mà chúng ta muốn lưu giữ lại nhưng thật không may mắn lại xoá nhầm mất. Với trường hợp này, trên điện thoại android, cũng có một số cách khắc phục. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vài cách như vậy.

  Xem thêm: thay màn hình sony z3 au

  Hướng dẫn sử dụng Wondershare Dr. Fone for Android để phục hồi tin nhắn SMS trên Android

  Bật tùy chọn nhà phát triển cho Android bằng cách truy cập vào Cài đặt > Thông tin và tìm đến phần hiển thị thông tin Mã số phiên bản xây dựng, sau đó nhấp 10 lần vào nó để bật tùy chọn dành cho nhà phát triển.
  [​IMG]

  Sau khi đã xuất hiện Tùy chọn nhà phát triển trong Cài đặt, bạn hãy truy cập vào nó và đánh dấu vào tùy chọn Chế độ USB debug.


  Sau khi tải về, bạn hãy cài đặt Wondershare Dr. Fone for Android vào máy tính. Nhớ nhấp vào tùy chọn Custimize Install và bỏ đánh dấu ở tùy chọn Agreed to participate in Customer Experiece Improvement Program.


  Quá trình cài đặt sẽ cần có kết nối internet nên bạn có thể mất chút ít thời gian để chờ tải về và cài đặt Wondershare Dr. Fone for Android.


  Sau khi cài đặt xong, bạn hãy tiến hành kết nối thiết bị với máy tính để Wondershare Dr. Fone for Android nhận diện thiết bị.


  Khi đã nhận diện được thiết bị, Wondershare Dr. Fone for Android sẽ hiển thị các lựa chọn để bạn chọn cho việc khôi phục. Khi đã chọn xong, bạn hãy nhấn Next để tiếp tục.


  Tiếp theo, Wondershare Dr. Fone for Android sẽ hiển thị thông tin các bước mà phần mềm này sẽ làm việc trên thiết bị của bạn để khôi phục dữ liệu ở lựa chọn mà bạn đã chọn. Sau khi tham khảo xong, bạn hãy nhấn Start để quá trình khôi phục được bắt đầu.


  Khi phần mềm đang làm việc, bạn không nên sử dụng thiết bị để tránh các vấn đề hư hỏng xảy ra. Và trong quá trình quét, có thể thiết bị sẽ khởi động lại 1-2 lần nhưng bạn đừng lo lắng.

  Xem thêm: thay màn hình sony z3 đà nẵng

  Ứng dụng
  SMS Backup & RestoreA

  Với hơn 5 triệu lượt tải về và được xếp hạng 4,5 sao, ứng dụng SMS Backup & Restore là một trong những ứng dụng sao lưu cho điện thoại được ưa chuộng nhất. Ứng dụng cho phép người dùng tải về miễn phí và cung cấp trọn bộ tính năng tiện ích.

  Nếu bạn dùng gói cơ bản, ứng dụng có những tính năng như hỗ trợ lưu tin nhắn định dạng XML. Đặc biệt, ứng dụng cho phép lưu dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại hoặc lưu trữ bằng công nghệ đám mây. Thậm chí, nếu sử dụng thêm ứng dụng bổ trợ thì bạn còn có thể lưu trữ dữ liệu từ Email, Google Drive và cả Dropbox. Chưa hết, bạn còn có thể đặt lịch để ứng dụng tự động cập nhật lưu trữ. Tuy nhiên, riêng với các tin nhắn SMS thì tốt nhất là bạn nên chọn cách tùy chỉnh để chỉ chọn giữ lại những tin nhắn quan trọng, tránh làm đầy bộ nhớ với quá nhiều nội dung không cần thiết.


  Sau khi quá trình quét kết thúc, bạn sẽ được phần mềm liệt kê các dữ liệu có thể phục hồi. Công việc còn lại của bạn sẽ chỉ là lựa chọn những dữ liệu mình cần và nhấn Recover, sau đó lựa chọn nơi lưu nữa là xong.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khôi phục tin nhắn một cách dễ dàng trên android

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN