Không gian đầy màu trẻ thơ trong thiết kế nội thất chung cư.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi beoone, 29/4/16.

 1. beoone

  beoone Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không có gì có thể truyền cảm hứng cho với những đứa trẻ khá rất nhiều như lớn lên trong với những gia đình mà vẻ đẹp và thiết kế nội thất chung cư được chúng tôi đánh giá cao. Trong hai ngôi nhà từ nhà thiết kế Juliya Butova , rằng khuynh hướng cho phong cách sang trọng mang thông qua không chỉ là những không gian sống chung, mà còn phòng các bé náo nhiệt và tuyệt lạ. Khi một đứa trẻ có với những nơi để chơi mà họ có thể gọi riêng của họ, sáng tạo được chúng tôi thiết kế để kích thích tâm trí ngày càng tăng, các khả năng trong tương lai của họ trở nên dễ dàng vô tận. Hãy nhìn vào bên trong những những không gian cho cảm hứng của tuổi trẻ của chúng ta.
  [​IMG]
  Phân tích các những không gian nội thất chung cư

  [​IMG]
  Trong khu vực sinh sống chủ yếu của nhà trước hết này, ASP Design giới thiệu màu chủ yếu tone màu vàng và sử dụng màu đỏ được đọ sức với với những số neutrals bột yến mạch mát. Cách mà những màu tươi sáng pop thực sự cung cấp cho các nhà khác giản đơn và đương đại một số lôi cuốn và vui tươi. Các bảng màu thực sự mang bản thân trong suốt những không gian chia sẻ, từ một bức tường dấu để ăn uống ghế và ném gối và thậm chí vào thẳng phòng ngủ , nơi màu vàng mang một giai điệu hãm lại.
  [​IMG][​IMG]
  Trong phòng trẻ em, vàng không thấm từ bên ngoài nhưng ngay cả cực nhiều tone màu đã được đưa vào và bột yến mạch sẽ mở đường cho pastel tone màu hồng. Các tấm thảm khu vực cực kỳ mát mẻ và bức tường nghệ thuật hình học cho căn nhà rộng này một đã tăng đặc biệt sáng tạo mà bất cứ đứa trẻ sẽ đã được may mắn để bám vào.
  [​IMG]
  Trong ngôi nhà thứ hai, phòng khách mang với những cảm giác mềm mại và lãng mạn hơn với các loại kem và san hô chiếm một phần lớn trong bảng màu. Ghế sofa màu kem mềm mại,trắng tường với khuôn sáng tạo, và đồ gỗ tự nhiên bàn ăn mẫu mã độc hoàn phòng.Các phòng ngủ ở đây cũng là một chút sáng với chăn teal tuyệt đẳng cấp và một cái gật đầu phong cách nghệ thuật phòng khách sạn ở trên đầu giường.
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Phòng trẻ em là nơi mà mọi thứ thực sự có được một với những không gian thú vị với đảng sẵn sàng trà cho girliest của cô gái trong Đó có tất cả mọi thứ từ khăn trải giường màu sắc hồng xù cho các cặp anh đào quá dễ thương trên nền.
  [​IMG]
  những những không gian đầy tone màu trẻ thơ trong thiết kế nội thất chung cư
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Không gian đầy màu trẻ thơ trong thiết kế nội thất chung cư.Like và Share ủng hộ ITSEOVN