Không nên đặt máy giặt trong bếp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 17/2/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều gia đình thường không quan tâm nhiều đến nơi bạn đặt máy giặt, nhưng chỉ khi nó là cuốn sách thuận tiện. Tuy nhiên, theo các mục Phong Thủy mà bạn đặt máy giặt trong nhà sẽ không thích hợp và có thể ảnh hưởng đến hành lang sức khỏe và không khí chủ sở hữu.

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh lg

  không đặt máy giặt trong nhà bếp
  Nhiều gia đình thường không sử dụng nhà bếp để đặt máy giặt, nhưng bạn có thể không biết máy giặt để đặt phòng sẽ thổi phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi của gia đình. bếp là nơi để họ đại diện cho sự giàu có, nếu nhà bếp, nơi đặt sai hoặc tác động của các yếu tố bất lợi sẽ ảnh hưởng đến nguồn lực vận chuyển và sức khỏe của gia chủ. bếp lửa tốc độ hiệu suất nghèo (lửa) nếu máy sẽ được thiết lập xung yếu tố Thủy (nước) như gây ra một vấn đề khác đặt ra giat.Mot rằng bếp là nơi Thiên Chúa bếp nếu đặt trong máy giặt nhà bếp, quần áo bẩn xâm phạm nhà bếp có thể ảnh hưởng đến hoạt động của không khí gia đình. Ngoài ra, dầu mỡ, muối trong nhà bếp sẽ làm cho dễ hỏng rửa
  [​IMG]
  không đặt máy giặt trong nhà bếp
  Nhiều gia đình thường không sử dụng nhà bếp để đặt máy giặt, nhưng bạn có thể không biết máy giặt để đặt phòng sẽ thổi phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi của gia đình. bếp là nơi để thể hiện sự giàu có nếu nhà bếp, nơi đặt sai hoặc tác động của các yếu tố bất lợi sẽ ảnh hưởng đến nguồn lực vận chuyển và sức khỏe của gia chủ. tốc độ hiệu suất nghèo bếp lửa (hỏa) nếu máy sẽ được thiết lập xung yếu tố Thủy (nước) là gây ra bởi một vấn đề đặt ra giat.Mot rằng bếp là nơi Thiên Chúa bếp nếu đặt trong máy giặt nhà bếp, quần áo bẩn xâm phạm nhà bếp có thể ảnh hưởng đến hoạt động của không khí gia đình. Ngoài ra, dầu mỡ, muối trong nhà bếp sẽ làm cho rửa dễ hỏng
  Không rời giặt ở phía bên phải của thân tàu

  Xem thêm:trung tâm bảo hành máy giặt lg

  là một lưu ý là khi chọn vị trí đặt máy giặt Phong Thủy, bạn không nên đặt máy giặt ở phía bên phải của thân tàu vì nó là con hổ trắng, các hoạt động của máy giặt sẽ làm trắng mạnh mẽ hổ Thanh Long (phần bên trái của bức tường nhà ở) yếu, tạo nên bộ mặt của "ép Thanh Long hổ trắng", do cát không có lợi (gây thiệt hại gần tất cả các hướng hướng trắng hổ Rồng thụ hưởng cát).
  không đặt máy giặt tại chỗ để Ngũ vàng
  Bạn không cần phải đặt trong máy giặt ở vị trí của năm sao sao vàng treo tất cả về hội họa, bệnh tật, tai nạn. O 8 (2004 - 2023), phương vị của năm ngôi sao màu vàng là về phía tây nam. Sách "tại cuộc họp chung đầu tiên" đã viết: ". năm kỷ nguyên Kỳ Hoàng Mau Saturn gần, cho dù đó là trong lúc sinh hoặc bị đình chỉ nên tĩnh, không năng động" tại cùng một thời điểm, máy giặt làm việc với dòng điện bằng điện. dòng điện là động lực. Ngoài ra, máy giặt cũng có một từ, tĩnh điện, âm thanh ... phát sinh trong quá trình hoạt động. Tất cả điều này ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu bạn đang nằm trong máy góc phương vị sẽ kích thích tấn công bạo lực, giết người hình thức.
  Washer sai chỗ sẽ ảnh hưởng đến dạ dày của chủ sở hữu
  Theo bậc thầy phong thủy cư Ming Li (Hong Kong), các hoạt động của máy có thể ảnh hưởng đến dạ dày và trái tim của người đàn ông. Theo đó, máy giặt, đặc biệt là các loại chức năng vắt khô quần áo là những đối tượng dễ nhận biết lửa, đất, Trái tim lửa, dưới bụng Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu ai đó có được đau dạ dày, bạn nên kiểm tra vị trí của puck. Đặc biệt, đặt máy giặt tây bắc sẽ ảnh hưởng đến dạ dày của người sử dụng lao nam ; Tây Nam ảnh hưởng đến tình nhân; về phía đông ảnh hưởng đến con trai cả, Đông Nam ảnh hưởng đến con gái trưởng thành; hướng Bắc ảnh hưởng đến con trai Yug điều ảnh hưởng đến trẻ em gái; Đông Bắc ảnh hưởng đến con trai út của phương Tây phản ánh con gái út.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Không nên đặt máy giặt trong bếp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN