Khử mùi hôi nhà vệ sinh là điều rất quan trọng trong mỗi gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thethitotiu, 31/8/16.

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khóa van nước trước khi tháo và lắp đặt bồn cầu
  thông tắc bể phốt
  Bước 1: Loại bỏ toàn bộ nước còn trong két nước và bồn cầu.
  Chúng ta có thể dùng bọt biển hoặc rẻ để thấm toàn bộ nước còn đọng lại trong két nước ( bể chứa nước của bồn cầu ) và nước bên trong bồn cầu. Các bạn lưu ý là trong quá trình này chúng ta cần phải sử dụng găng tay cao su để tránh vi khuẩn có thể lây lan qua tay, giúp chúng ta đảm bảo an toàn vệ sinh.

  xả toàn bộ nước có trong két nước trước khi lắp đặt bồn cầu

  Trước khi tháo và lắp đặt chúng ta nên xả toàn bộ nước có trong két
  thông tắc cống tại quận hoàng mai

  Bước 4 : Tháo két nước ( bể chứa nước của bồn cầu )
  Toàn bộ nước còn dư thừa trong bồn cầu đã được loại bỏ rồi thì các bạn tiến hành tháo đường đường ống dẫn nước ra khỏi bồn cầu và các ốc vít kết nối giữ két nước ( bể chứa nước của bồn cầu ) với bồn cầu. Sau khi đã loại bỏ hoàn toàn các ốc vít chúng ta nhấc két nước của bồn cầu theo phương thẳng đứng từ dưới lên và để nó ở nơi mà an toàn vệ sinh tránh việc lây lan vi khuẩn ra những khu vực xung qua

  [​IMG]
  Tháo két nước của bồn cầu

  Bước 5 : Tháo bồn cầu
  Sau khi đã tháo được két nước thì chúng ta tiến hành tháo bồn cầu, các bạn kiểm tra xung quanh chân của bồn cầu, xác định vị trí ốc vít và tháo toàn bộ ốc vít gắn kết giữa sàn nhà và bồn cầu, tiếp đó các bạn cần lắc bồn cầu qua trái và phải một cách nhẹ nhàng để giúp cho lớp keo bôi bên dưới chân bồn cầu bong dần ra giúp cho quá trình tháo bồn cầu được dễ dàng hơn.

  Bước 6 : Cạo và loại bỏ đi lớp keo dính trên sàn nhà vệ sinh.
  Bồn cầu đã được tháo và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi nhà vệ sinh rồi, thì phần tiếp theo chúng ta cần phải làm đó chính là cạo đi toàn bộ lớp keo đã dùng để gắn kết giữa chân bồn cầu và sàn nhà, việc này sẽ giúp cho quá trình lắp đặt bồn cầu mới sẽ được suôn sẻ và tốt hơn, vì chúng ta sẽ cần phải sử dụng một lớp keo mới, giúp cho việc gắn kết tốt hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khử mùi hôi nhà vệ sinh là điều rất quan trọng trong mỗi gia đìnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN