Khung cảnh làm lăng mộ đá đêm tại làng nghề

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daovui, 30/12/15.

 1. daovui

  daovui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/15
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc làm nào cũng cần phải cố gắng, nỗ lực và phấn đấu. Đặc biệt là việc làm lăng mộ đá, nhiều khi việc làm đêm tại làng nghề cũng có xảy ra chỉ với mục đích duy nhất là hoàn thành nốt sản phẩm để còn kịp lắp đặt cho khách hàng. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú nằm trong chuỗi những doanh nghiệp kinh doanh mộ đá tại làng nghề Ninh Vân - Ninh Bình. Uy tín luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu ở tất cả các làng nghề, cũng như cơ sở kinh doanh lăng mộ đá hiện nay.

  Áp dụng phương thức xưa vào sản xuất lăng mộ đá

  Việt Nam là một trong những đất nước có nền văn hóa dân tộc sâu sắc. Các ngành nghề tại đây đều đã trải qua những thời kỳ bắt đầu và phát triển cho đến ngày nay. Đặc biệt có một vài ngành nghề còn có cả “ông tổ nghề” mà mọi người thường thờ cúng và rất kính trọng, người ta quan niệm “ông tổ nghề” là người đã gây dựng ra các ngành nghề này. Hơn nữa “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” câu ca dao mà nằm lòng ai cũng thuộc... Sản xuất mộ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân ( Hoa Lư - Ninh Bình ) là một trong những nghề truyền thống của dân tộc Việt Nam. Sở dĩ nói là truyền thống vì nghề này được xây dựng cách đây rất nhiều năm rồi, trải qua thời gian sự cố gắng mẫu lăng mộ đá đẹp mới phát triển được đến ngày nay.

  Biết nhớ về nguồn gốc nơi mình sinh ra là điều mà ai cũng phải ghi lòng tạc dạ. Bởi phải có người sinh thành, nuôi dưỡng thì mới có chúng ta ngày hôm nay, mới có đất nước Việt Nam 92 triệu người như vậy. Dân tộc Việt Nam với 54 dân tộc, biết đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, 54 dân tộc anh em là 54 nền văn hóa khác nhau, bởi thế mà du khách thường nói về Việt Nam như một đất nước đa dạng văn hóa, đa dạng dân tộc. Nhưng không vì nhiều dân tộc khác nhau mà xảy ra sự xung đột, chiến tranh giữa dân tộc này với dân tộc kia. Đã là người Việt Nam thì lãnh thổ này là nhà chung, các dân tộc là anh em, cũng xây dựng một đất nước ngày càng phát triển, văn minh, công bằng.

  Khó hơn khi làm lăng mộ đá trong đêm

  Nhìn chung tất cả các loại mộ đá đều có độ bền vững khá cao, đặc biệt chúng còn ít phai màu theo thời gian. Vì thế, mộ đá được khá nhiều khách hàng tin dùng, họ muốn nơi yên nghỉ của người đã khuất phải thật trang trọng, bền đẹp mà giá cả lại phải chăng. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú nằm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình là một trong những các mẫu mộ đá đẹp đáng tin cậy. Đến đây, tràn ngập không gian là những lăng mộ đá được trưng bày với đủ kiểu dạng, đủ kiểu kiến trúc khác nhau. Rồi cả những loại mộ đá làm từ những chất lượng khác nhau như đá xanh, đá hoa cương, đá trắng. Mỗi loại đá mang lại một vẻ đẹp khác nhau, độìn bền theo đó cũng hơi khác nhau chút chút.. Và tất cả những yếu tố đó mộ đá Thiên Phú đều có. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi - Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khung cảnh làm lăng mộ đá đêm tại làng nghề

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN