Khưu Xứ Cơ lộ diện trong Võ Lâm Bá Đạo

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi nuns2koi, 14/12/14.

 1. nuns2koi

  nuns2koi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/11/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sự góp mặt của Khưu Xứ Cơ hùng mạnh trong Võ Lâm Bá Đạo đã khiến cho phái Cái Bang gặp phải thách thức thật sự.
  Thất Tinh Kiếm kinh động giang hồKhưu Xứ Cơ thuộc tính Thủy, chiêu thức chủ động là Thất Tinh Kiếm - một kiếm đánh ra theo phương vị thất tinh, thiên địa hợp nhất làm khiếp sợ chốn giang hồ. Bảy tia sét “trời giáng” kéo dài 1 giây và gây sát thuơng gấp 5 mỗi khi kẻ địch đi qua. Đồng thời, chúng sẽ gây choáng trong vòng nửa giây, sát thương sẽ tăng theo nội công và cấp độ kĩ năng, đủ để làm nên bước ngoặt trong trận đấu. Chiêu thức này tạo cơ hội mở giao tranh, ép góc đối phuơng, để các nhân vật của bạn nộ những kĩ năng khác trong đội hình.
  [​IMG]
  Khưu Xứ Cơ có ưu điểm là máu nhiều, nội thủ cao, tốc độ vô đối, áp sát tốt. Tuy nhiên, pet này cũng có nhược điểm là khả năng ngoại thủ thấp, độ tấn công chính xác không cao, kỹ năng tấn công nhiều đối tượng (AOE) chủ yếu gây hiệu ứng bất động đối thủ nhưng sát thương không cao, dễ lỗi flash cho các bạn chơi máy cấu hình thấp.
  <span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 16px;">
  Cách thức chiêu mộ Khưu Xứ CơNếu bạn là người chơi mới, muốn sở hữu pet khủng này thì lưu ý không thể chiêu mộ ở tính năng Chiêu Mộ Đại Hiệp mà nằm ở cửa hàng Bang Hội, chỉ có thể được đổi bằng điểm cống hiến. Muốn có điểm cống hiến, bạn phải dùng vàng hoặc bạc mỗi ngày cống hiến cho bang hội. Tuy nhiên, số lần cống hiến này cũng được giới hạn. Vì vậy, bạn có thể kiếm thêm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động hằng ngày hoặc các event trong game. Các bạn cũng chớ vội, cần có thời gian tích lũy thì mới thành công.
  [​IMG]
  Trận hình phù hợpKhi có Khưu Xứ Cơ rồi, để đi cùng, người chơi nên chọn các trận hình như trận Thủy, trận Mộc, trận Kim bởi đều có nhân vật hệ Thủy kích hoạt tốt nhất. Nếu bạn mới vào chơi, nên chọn môn phái Nga Mi sẽ là đội hình chuẩn nhất vì có thể sở hữu được 2 đại hiệp mạnh nhất thời điểm hiện tại là Khưu Xử Cơ (hệ Thủy) và Cừu Thiên Xích (hệ Mộc) bổ trợ cực tốt.Chính vì đội hình mạnh về hệ Thủy, vốn là khắc tinh của hệ Hỏa, nên Khưu Xứ Cơ khiến bao kẻ dẫn dắt Cái Bang phái phải ngán ngẩm dè chừng. Tuy nhiên, nếu người chơi mới cứ thích chọn Cái Bang là chính thì cũng chớ ngại. Cái Bang vốn theo trận hình hệ Hỏa, chỉ cần chọn 1 Pet hệ Mộc (như Cừu Thiên Xích) và 1 pet hệ Thổ (như Công Tôn Chỉ) sẽ trấn áp được lão đạo sĩ này.
  [​IMG]
  Võ Lâm Bá Đạo là sản phẩm webgame ARPG 2D của NPH SS Group, với đồ họa bắt mắt, màu sắc vui tươi cùng cốt truyện khá nhắng nhít lấy cảm hứng từ thế giới Võ Lâm nghĩa hiệp.Trang chủ: http://volambd.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/gamevolambadao
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khưu Xứ Cơ lộ diện trong Võ Lâm Bá Đạo

  Đang tải...


Chủ để tương tự : Khưu Xứ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Tìm đọc các bộ truyện xuyên không hay nhất hiện nay Hôm nay lúc 3:53 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Xưởng sản xuất máy mía siêu sạch cao cấp tại Hà Nội Hôm nay lúc 3:34 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Hôm nay lúc 2:35 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cơ sở sản xuất sổ da cao cấp, sổ tay cao cấp, sổ da quà tặng Hôm nay lúc 11:09 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Medium nỗ lực trở thành Netflix của ngành xuất bản Hôm nay lúc 10:38 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN