Kĩ thuật đánh tốt tiến lên miền nam

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi toyohisha001, 15/3/16.

 1. toyohisha001

  toyohisha001 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Khi chơi tien len mien nam online Nếu bài các bạn không có 2 mà giờ rất cần cái để đánh nhưng lại chỉ có mỗi con A là lớn nhất thì các bác cần chờ đợi và khi những người khác đánh lẻ thì các bạn phả nâng bài cao từ 10 trở lên để đối phương cho rằng các bạn có tứ hoặc bộ ba thông nhưng kiểu này chỉ áp dụng được với những người chơi lâu năm thì các bác mới có thể giành chiến thắng cho mình khi bài của các bác không có 2.
  [​IMG]
  - Nếu chúng ta có tứ hoặc bộ ba thông trong tay thì mọi người cần kiềm chế bản thân và các bạn phải thật bình tĩnh không được ngập ngừng suy nghĩ bắt 1 cây hay 1 đôi nào vì nếu mọi người làm như vậy rất dễ để đối thủ của mình biết và các bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi miếng mồi của mình.
  - Cách tiếp theo là “đòn”: hiểu nôm na là nói dương đông kích tây tạo họ lúng túng không thể suy nghĩ tập trung. Thực ra cách này không xấu mà là tuỳ vào lời mà các bạn ứng dụng thôi, nhưng đừng hiểu đây là câu nói hù doạ, đây thực chất chỉ là một câu nói bâng quơ nào đó nhưng khiến người cùng chơi sợ tái ra mặt. Ở ngoài đời thì “đòn” sử dụng rất nhiều bằng lời nói, còn chơi tiến lến sẽ khó hơn vì khi đó các bác phải chat. Nếu ở trên các cổng Game danh bai thì cách tốt nhất là nên chat với những ng khác vui vẻ đã, sau đó thỉnh thoảng “đòn” vài phát. Lấy ví dụ có ai đó đánh đôi 2, và bài mọi người có tứ quý, nhưng chúng ta không chặt vội mà viết lên dòng chat kiểu như “hình như tôi có tứ quý” hay là “đố biết tôi chặt được không”… chờ thời gian gần hết thì chúng ta mới đánh. Cứ vậy cứ vậy, lúc giả lúc thật, có lúc các bác có nhưng không chặt, và đợi con 2 kế tiếp mới chặt, bằng cách này sẽ khiến người ta khó có thể bình tĩnh đoán bài các bác được, và bất cứ ai trong chiếu định đánh 2 cũng sẽ sợ như cầy sấy và suy nghĩ đi suy nghĩ lại cho xem… <= và lúc đó với người kinh nghiệm, họ nhìn là sẽ dễ như trở bàn tay đoán bài của đối phương.
  Vận dụng thửnhững kỹ thuật trên khi đánh game bai tien len mien nam với các đối thủ xem, mọi người sẽ thấy phần tram chiến thắng của mình cao hơn nhiều đấy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kĩ thuật đánh tốt tiến lên miền nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN