Kiểm định hệ thống chống sét

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kiemdinh509, 13/6/16.

 1. kiemdinh509

  kiemdinh509 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Kiểm định hệ thống chống sét là gì?

  ĐO ĐIỆN TRỞ KIM CHỐNG SÉT

  Kiểm định hệ thống chống sét chính là dùng thiết bị chuyên dùng đo đạc kiểm tra điện trở nối đất giữa cột thu lôi và đất. Khi điện trở này đạt yêu cầu thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét. Do đó kiểm định hệ thống chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị hay còn gọi là kiểm tra sự an toàn của con người khi có sét.

  2. Vì sao phải kiểm định hệ thống chống sét ?

  Vì sao ta phải kiểm định chống sét ? để hiểu rõ vấn đề này ta cần hiểu rõ kiểm định chống sét là thế nào ? Kiểm định hệ thống chống sét chính là dùng thiết bị chuyên dùng đo đạc kiểm tra điện trở nối đất giữa cột thu lôi và đất. Khi điện trở này đạt yêu cầu thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét. Do đó kiểm định hệ thống chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị hay còn gọi là kiểm tra sự an toàn của con người khi có sét.
  Kiểm tra nhằm đánh giá tình trạng an toàn của hệ thống chống sét trong quá trình làm việc. bảo đảm tính an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản vật chất, tránh cháy nổ…. Thông qua quá trình kiểm định hệ thống chống sét, phân tic1h các nguyên do hư hại, hư, từ đó có các biện pháp khắc phục, bảo trì hợp lý. Nâng cao hiệu quả làm việc của hệ thống chống sét.
  Khách hàng có nhu cầu về :

  Kiểm định hệ thống chống sét
  kiểm tra chống sét
  kiểm định hệ thống chống sét nhà cao tầng
  Đo hệ thống chống sét
  chống sét
  Tư vấn lắp đặt hệ thống chống sét
  Liên hệ Hotline: 0945.889.509 – 0937.706.007 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiểm định hệ thống chống sétLike và Share ủng hộ ITSEOVN