Kiếm Khách Offline - Game phím bấm kinh điển

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi nhatcongtu, 13/10/15.

 1. nhatcongtu

  nhatcongtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dòng game đánh nhau 4 nút tiêu biểu là Kiếm Khách phiên bản được gọi là lãnh chúa địa ngục trò chơi của một trò chơi nhóm dịch ở nước ta để tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực và ngai vàng để trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn mọi lúc. Và game Kiếm Khách là một trò chơi trên điện thoại di động là phù hợp cho các game thủ Việt khi chơi đơn giản và dễ hiểu nội dung và đi sâu vào trái tim của mình để làm phim hoàn hảo.

  [​IMG]
  Trò chơi đánh nhau huyền thoại trên máy cổ điển​

  Truyền thuyết kể rằng một khi đã chơi Kiếm Khách thì đội quân hùng mạnh không phải là bất ngờ, nhưng có một quá trình phát triển và hình thành giai đoạn và cần một nhà lãnh đạo tổ chức một quân nhân và làm chủ tất cả mọi thứ khác. Thông qua việc cọ sát với lực lượng tà ác đang lẩn trốn rất nhiều với thế giới nên Kiếm Khách thống lĩnh tất cả các loại địa hình và cũng có những loại đất đai hùng hậu.

  Thế nên mới có câu chuyện đình đám nhưng đó không nên tồn tại mà tham gia game Kiếm Khách để kêu gọi tất cả các anh hùng và chiến sĩ thành lập một nhóm có kinh nghiệm giai đoạn khó khăn từ thời gian để làm hổ thẹn và vinh quang. Nói không quá khi thành tích của chiến thắng được những lúc không có ai ở trong quân đội cảm thấy buồn trong trò chơi Kiếm Khách là đỉnh cao nhất.

  Mỗi nhân vật trong game được chia thành các cấp độ lớn và nhỏ thông qua các ngôi sao hiện nay trong nền chạy trò chơi và tất nhiên nhà cầm quân sẽ muốn đưa vào nhóm của bạn anh hùng mạnh mẽ nhất nhưng sẽ tạo nên điều khó khăn vĩnh hằng. Trải qua nhiều trận chiến thì người chơi muốn đứng trên đỉnh của Kiếm Khách phải là một người hổ báo và hùng hậu qua mọi thời đại.

  [​IMG]
  Trò chơi theo màn hình dọc kinh điển một thời​

  Trò chơi Kiếm Khách và phong cách chiến thuật của thế hệ trò chơi di động đỉnh cao mà trước đây đã được biên soạn rất giống với Metal Soldier và đưa ra các hình thức khác nhau của cuộc chiến từ màn hình này sang một vị trí với chuỗi lên đến hạnh phúc tối hậu. Xây dựng một đội ngũ phát triển quân sự và họ có nhiều hơn nữa để từng bước mạnh nhất, mở khóa tính năng bổ sung mới và cách mà game thủ luôn luôn vui vẻ tạo nên phút giây thăng hoa nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiếm Khách Offline - Game phím bấm kinh điển

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN