Kiếm tới 25$ mỗi giờ nhờ xem videos quảng cáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cuongmmo, 19/8/16.

 1. cuongmmo

  cuongmmo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Kiếm tiền trên mạng xu hướng 2016
  THWGLOBAL là một dự án kiếm tiến trên mạng đang nổi lên rất rầm rộ. Với dự án các bạn chỉ cần xem video và đánh giá những video quảng cáo đó và được trả thưởng 25$ mỗi giờ xem video và tối đa 10h trên một tuần. Và như vậy, trong 1 tuần các bạn sẽ có thêm khoảng 250$ và với chỉ 1h mỗi ngày. Quả là tuyệt vời đúng không các bạn. Để có thể tìm hiểu thêm về dự án kiếm tiền với thwglobal các bạn có thể truy cập vào link :cuongtmdt.thwglobal.com để tham khảo. và đưới dây là video giới thiệu về thwglobal, hướng dẫn đăng kí với thwglobal :
  4 GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA THWGLOBAL
  cuongtmdt.thwglobal.com
  1. Giai đoạn 1: test thị trường và kiểm tra số lượng đăng ký trong 2 tuần, từ ngày 20.6 đến 4.7.2016.
  Kết quả: thành công vượt kỳ vọng hơn 10 lần.
  Kết thúc giai đoạn 1 bằng thông điệp 2 lá thư gửi đến toàn cầu.
  2. Giai đoạn 2: bắt đầu thêm tính năng điều tra nhân khẩu học để lấy dữ liệu nhằm phục vụ cho mục tiêu quảng cáo của các doanh nghiệp và thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp lớn. Đồng thời tiếp tục đăng ký thành viên.
  Giai đoạn này cũng sẽ có kết quả nằm ngoài dự kiến và cũng kết thúc bằng những thông điệp giá trị mở ra thêm nhiều tầm nhìn và hé lộ dần cơ hội rõ ràng hơn. Hãy đón chờ thông tin này nhé. Thời gian không còn nhiều, chỉ khoảng 57 ngày nữa ...
  3. Giai đoạn 3: test quảng cáo. Những quốc gia có đủ 50.000 ivs bắt đầu chạy quảng cáo. Đồng thời tiếp tục đăng ký thành viên trên diện rộng song song với hoàn thành nhân khẩu học. Thời điểm này bắt đầu bùng nổ THW.
  4. Giai đoạn 4: giai đoạn mà người người, nhà nhà xem video quảng cáo trên toàn cầu. Nó trở nên quen thuộc với tất cả mọi người như youtube, Fb, Google... Đây cũng là thời điểm chính sách chi trả quảng cáo cho người xem sẽ giảm đáng kể cho phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của THW.
  BẠN CÓ 2 LỰA CHỌN:
  1. THAM GIA NGAY BÂY GIỜ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG THÀNH VIÊN CHO MÌNH , ĐỂ KHI BẮT ĐẦU VÀO GIAI ĐOẠN 3 HỆ THỐNG CỦA CÁC ANH CHỊ SẼ BÙNG NỔ
  2. ĐỢI CHO TẤT CẢ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TRƠN TRU, NHỮNG NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐÃ NHẬN THU NHẬP VỀ TÀI KHOẢN TỪ NGUỒN VỐN HÀNG TỶ ĐÔ BAN ĐẦU CỦA CÔNG TY, CÁC ANH CHỊ THẤY CÓ LỢI VÀ THAM GIA.
  TẤT CẢ DO CÁC ANH CHỊ LỰA CHỌN. ĐÓ LÀ 1 KHỞI ĐẦU 0 VỐN. CÓ ĐỦ CƠ SỞ RÕ RÀNG CHO VIỆC CHI TRẢ VÀ NHẬN THU NHẬP . HÃY BẮT TAY NGAY BÂY GIỜ NẾU CÁC ANH CHỊ NHẬN THẤY ĐIỀU ĐƠN GIẢN NHƯ VẬY
  ( NHỮNG NGƯỜI LÀM KINH DOANH NHIỀU NĂM ĐANG DÀNH THỜI GIAN CHO XÂY DỰNG HỆ THỐNG TẠI ĐÂY- ĐƯƠNG NHIÊN HỌ KHÔNG DẠI DỘT MẤT THỜI GIAN LÀM CHUYỆN NÀY NẾU NHƯ KHÔNG NHÌN THẤY ĐÂY LÀ 1 CƠ HỘI RẤT LỚN)
  TRÂN TRỌNG!
  Đăng kí tại : cuongtmdt.thwglobal.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiếm tới 25$ mỗi giờ nhờ xem videos quảng cáo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN