Kiểm tra tiền sản trước thai kỳ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuhanh089, 7/10/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các phong kham phu khoa sẽ lắng nghe cho thai nhi 'nhịp tim với một siêu âm. Công nghệ Doppler sử dụng sóng âm để đo nhịp tim và là hoàn toàn an toàn cho bạn và em bé. Một nhịp tim thai bình thường là nhanh hơn trước khi mang thai, trong khoảng 120-160 nhịp mỗi phút. Trong khi kiểm tra, cung cấp dịch vụ của bạn sẽ đánh giá có hay không nhịp tim quá nhanh hoặc quá chậm. Thỉnh thoảng, nó sẽ rất khó để phân biệt nhịp tim của bạn từ đó của thai nhi. Nếu có bất kỳ câu hỏi về mà tim đập nó là, nhà cung cấp của bạn có thể mất xung của bạn và lắng nghe nhịp tim thai cùng một lúc. Hai tỷ giá nên được khác nhau. Cung cấp dịch vụ của bạn sẽ kiểm tra chân, mắt cá chân và bàn chân cho sự hiện diện của phù (sưng). Sưng ở chân của bạn là khá phổ biến trong thai kỳ, và nó thường trở nên nghiêm trọng hơn trong ba tháng cuối. sưng bất thường có thể chỉ ra một vấn đề như tiền sản giật, tiểu đường thai kỳ, hoặc một cục máu đông.
  [​IMG]
  Nói chung, các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa sẽ lập bảng trọng lượng bao nhiêu bạn đã đạt được so với trọng lượng trước khi mang thai của bạn. Họ cũng sẽ kiểm tra trọng lượng bao nhiêu bạn đã đạt được kể từ lần truy cập trước của bạn. Lượng cân bạn cần phải đạt được trong tam cá nguyệt thứ hai sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của bạn trước khi mang thai, số lượng thai bạn đang mang, và trọng lượng bao nhiêu bạn đã đạt được.

  Nếu bạn đang tăng cân nhiều hơn so với dự kiến , bạn có thể cần phải hạn chế uống nước trái cây và đồ ngọt. Nếu thay đổi chế độ ăn uống này không kiềm chế tăng cân của bạn, bạn có thể muốn viết ra những gì và bao nhiêu bạn đang ăn để giúp nhà cung cấp của bạn đánh giá chế độ ăn uống của bạn. Một số phụ nữ đạt được một số tiền quá nhiều trọng lượng không được ăn quá nhiều nhưng chỉ đơn giản là tăng cân nước, đó là dễ dàng hơn mất sau khi giao hàng. Nếu bạn đang không đạt đủ trọng lượng , bạn sẽ cần phải bổ sung chế độ ăn uống của bạn. Nhà cung cấp của bạn có thể khuyên bạn nên ăn hai hoặc ba bữa ăn nhẹ lành mạnh một ngày, thêm vào những gì bạn đã được ăn.Một lần nữa, viết xuống những gì bạn đang ăn sẽ giúp nhà cung cấp của bạn xác định cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn và em bé của bạn cũng được nuôi dưỡng. Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến một chuyên gia dinh dưỡng.
  [​IMG]
  Bởi thời gian bạn nhận ra bạn đang mang thai, huyết áp của bạn sẽ có đã giảm. Huyết áp giảm trong khi mang thai để đáp ứng với kích thích tố khi mang thai và những thay đổi về khối lượng máu của bạn. Huyết áp thường đạt giá trị thấp nhất ở 24-26 tuần tuổi thai. Cung cấp dịch vụ của bạn sẽ xem xem liệu huyết áp của bạn đã giảm trong những cách dự kiến. Một số phụ nữ sẽ có những áp lực máu cực kỳ thấp (ví dụ, 80/40) trong ba tháng thứ hai. Bởi vì huyết áp thấp , bạn cần phải cẩn thận khi bạn đứng dậy đột ngột từ ngồi hoặc nằm xuống. Máu của bạn có thể được gộp lại ở chi dưới của bạn nếu tử cung của bạn đã ép vào các mạch máu dẫn máu chân. Khi bạn đứng lên, bạn có thể cảm thấy mệt vì cơ thể bạn cảm nhận rằng không đủ máu đã đạt đến não. Hãy ngồi thoải mái xuống; khi bạn cảm thấy tốt hơn, căng ra đôi chân của bạn và từ từ đứng dậy. Huyết áp cao có thể rất nguy hiểm trong thai kỳ ( NHLBI ). Nếu huyết áp của bạn cao hoặc tăng, bác sĩ tại các phòng khám phụ khoa hcm có thể đánh giá bạn cho các triệu chứng khác của bệnh tăng huyết áp thai kỳ hoặc tiền sản giật. Nhiều phụ nữ có em bé khỏe mạnh mặc dù cao huyết áp trong thai kỳ, nhưng phụ nữ khác có thể trở nên rất ốm hoặc sinh non.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiểm tra tiền sản trước thai kỳLike và Share ủng hộ ITSEOVN