Kiến thức phong thủy khi chuyển nhà các gia đình cần biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 26/11/15.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kiến thức phong thủy được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Và trong vấn đề nhà ở cũng vậy, vì thế khi chúng ta chuyển đến nơi ở mới phải đặc biệt chú ý đến điều này.

  Trước khi chuyển nhà, ngoài việc lựa chọn dich vu chuyen nha tron goi uy tín, thì các bạn cũng nên tìm hiểu về một số kiến thức phong thủy để áp dụng khi cần thiết.

  Sau đây, công ty chuyển nhà trọn gói Hà Nội - Đức Trí sẽ chia sẻ một số thông tin về kiến thức phong thủy bạn nên biết khi chuyển nhà.

  [​IMG]
  Tìm hiểu về kiến thức phong thủy nhà ở:

  Trong kiến thức phong thủy thì địa khí là quan trọng nhất, vì nó là yếu tố quyết định nơi ở mới có mang lại lợi ích, sức khỏe và công danh lợi lộc cho gia đình bạn hay không.

  Nếu ngôi nhà mới mà bạn sắp chuyển đến có “khí xấu” thì cần phải giải trừ ngay. Nếu bạn không biết về điều này và không kiểm tra thì sau sẽ rất khó để giải trừ.

  Cần có kiến thức phong thủy để bố trí nhà bếp, hướng bàn thờ tổ tiên,… cho phù hợp, nhằm đảm bảo cho cuộc sống của gia đình bạn sau này sẽ mạnh khỏe và thoải mái.

  Việc sắp xếp bố trí đồ đạc sau khi chuyển nhà và chuyển văn phòng cũng rất quan trọng, hãy lưu ý sắp xếp sao cho hợp lý và phải phù hợp với phong thủy của ngôi nhà và văn phòng đó.

  [​IMG]
  Một số trường phái trong kiến thức phong thủy:

  1. Phong thủy về địa khí

  Đo thời khí đất trời, năng lượng phát sinh trong đất, như vậy bạn mới có thể biết được đây là đất lợi thế về kinh doanh hay vê quan trường, hoặc cũng có thể biết rằng đây là đất bình thường hoặc gây bệnh… Để từ những kiến thức phong thủy đó mà bạn biết cách hóa giải cho phù hợp.

  2. Phong thủy bát trạch

  Nguyên lý này dựa trên kiến thức phong thủy về cung số mệnh của gia chủ và hướng của nhà để tìm hiểu tính toán xem có tốt hay không, nếu không thì xử lý như thế nào, tính toán các hướng để dễ dàng sắp xếp giường ngủ, bàn học, bàn làm việc, hướng của, hướng gió lùa sao cho có khí tốt luân chuyển khắp nhà.

  3. Phong thủy loan đầu

  Xem xét, khảo sát các con đường dẫn đến ngôi nhà, các vị trí địa lý xung quanh như bờ hồ, núi, hay các tòa nhà bên cạnh xung quanh xem nó ảnh hưởng xấu hay tốt đến căn nhà để từ đó dựa vào kiến thức phong thủy để đưa ra phương pháp giải trừ.

  4. Huyền không phi tinh

  Dựa vào kiến thức phong thủy và hướng của ngôi nhà, xem la bàn để xác định thế trận của các vòm sao trên trời xem thế trận đó có ảnh hưởng trực tiếp gì đến ngôi nhà hay không, từ đó có thể phán đoán được cửa chính nằm ở đâu và nên đóng lại cửa nào, làm hòn non bộ ra sao để hóa giải…

  5. An thần sát

  Đây là trường phái tính toán sao cho các thông số đạt đến con số tuyệt đối để khi đó biết cách phân bố phòng, mở của cổng chính, cửa phụ đế tận dụng hết tối đa sự ứng nghiệm. Có thể nói đây chính là đỉnh cao về kiến thức phong thủy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiến thức phong thủy khi chuyển nhà các gia đình cần biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN