Kim,mộc ,thủy, hỏa , thổ trong thiết kế logo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dung90nt, 11/3/16.

 1. dung90nt

  dung90nt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong các yếu tố của bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, thì thiết kế logo đóng vai trò chủ đạo, góp phần định hình thương hiệu và danh tiếng doanh nghiệp trong ấn tượng của khách hàng. Nó thể hiện văn hóa doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, cũng như triết lý kinh doanh của công ty đó. Hầu hết các logo được các doanh nghiệp rất được chú trọng đầu tư, thỏa mãn nhiều yêu cầu vừa đẹp, ấn tượng, thanh thoát, mà lại hàm chứa nhiều ý nghĩa tinh tế và sâu xa trong đó. Nhưng hiện nay logo có nội dung, hình thức đẹp có lẽ vẫn chưa đủ, một thiết kế logo chuyên nghiệp phải hợp theo phong thủy của người chủ doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Theo yếu tố tâm linh logo hợp phong thủy giúp thúc đẩy tiền tài, thu hút tài lộc, gặp dữ hóa lành trong kinh doanh, giúp cho công việc làm ăn đạt thuận buồm xuôi gió.
  Màu sắc logo của người mệnh Kim
  Người mệnh Kim nên sử dụng những màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu của chính bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc của đất vì Thổ sinh Kim. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho người. Tuy nhiên người phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím vì Hỏa khắc Kim.
  Màu sắc logo của người mệnh Thủy
  Người mệnh Thủy nên sử dụng những màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra có thể dùng màu trắng và những mà sắc của kim loại vì Kim sinh Thủy. Người nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu vì thổ khắc Thủy.
  Màu sắc logo của người mệnh Thổ
  Thiết kế logo cho người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím Hỏa sinh Thổ. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà người nên tránh dùng vì Mộc khắc Thổ.
  Màu sắc Logo của người mệnh Hỏa
  Người mệnh Hỏa nên sử dụng những màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Người nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa).
  Màu sắc Logo của người mệnh Mộc
  Người mệnh Mộc nên sử dụng những màu xanh là màu chủ đạo của cây ngoài ra có thể kết hợp xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc).Không nên dùng những tông của kim loại như màu trắng và sắc ánh kim vì Kim khắc Mộc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kim,mộc ,thủy, hỏa , thổ trong thiết kế logo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN