Kinh doanh dịp tết- thách thức lớn nhưng lợi nhận khủng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 1/2/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vào thời điểm dịp tết nguyên đán sắp tới gần cũng là lúc nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày càng cao, không chỉ thể các dịch vụ ăn uống giải trí cũng tăng cao bởi nhu cầu lien hoan tổng kết cuối năm hay những hoạt động vui chơi giải trí. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh rất gắt gao, vì thế doanh nghiệp, cửa hàng của bạn phải có chiến lược cụ thể dõ dàng để có được thành công và mang về doanh thu lớn cho công ty hay cửa hàng của mình.

  Nên tăng cường khuyến mãi trong dịp, hãy dùng các hình thức khuyến mãi như giảm giá, ưu đãi bao nhiêu phần tram, tặng voucher … để đánh vào tâm lý người dùng luôn săn đồ rẻ, đồ giảm giá và những chương trình khuyến mại. luôn thu hút được đông đảo số lượng khách hàng.

  Thường xuyên hoàn thiện sản phẩm sao cho sản phẩm của mình ngày càng một tối ưu hơn, hay nếu như các nhà hàng thì nên chú trọng tới vấn đề dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính yếu tố khiến khách hàng hài long sẽ giúp cho bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  Khách hàng rất nhạy cảm về giá trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng, do đó thật khéo léo khi điều chỉnh giá hoặc vẫn giữ giá cũ nhưng giảm chút ít định lượng đồ uống. Nên thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu như là các nhà hàng hay các dịch vụ quán ăn thì nên Tổ chức các sự kiện đặc biệt tại quán để tạo ra sự khác biệt cho quán của bạn và thu hút khách đến quán trong dịp tết là việc đêm nhạc mừng năm mới, đón giao thừa tại quán,với những hoạt động chăm sóc khách hàng như vậy, quán của bạn có thể cạnh tranh tốt hơn & thu hút khách hơn so với đối thủ trong dịp Tết

  Cần phải tăng cường quảng cáo – qua đó cho ta thấy được đây là điều quan trọng trong số các bí quyết cần làm để tăng doanh thu dịp cuối năm được hầu hết người bán áp dụng. Để khách hàng biết được các chương trình khuyến mãi/hoạt động của quán bạn trong dịp Tết, bạn cần phải có công tác tiếp thị trước ít nhất là 1 tuần. thường xuyên quảng cáo trên các mạng xã hội.như facebook, google Plus,twitter, zalo, intargam… nhằm tạo hiệu quả cao trong việc tiếp cận người dùng.

  Nên phân nhóm khách hàng để đem lại nguồn khách hàng tiềm năng và để chuyển hóa cơ hội của người dùng mở email và mua sản phẩm ngay lập tức thì việc phân loại email khách hàng là vô cùng quan trọng. Tương ứng với mỗi khách hàng ta có chiến lược tiếp cận bằng hình thức email khác nhau.

  Bên cạnh đó việc áp dụng sms marketing vào để quảng cáo cũng là một hình thức tuy không mới nhưng cũng đã gặt hái được nhiều thành công.Những dịch vụ nhắn tin quảng cáo sẽ thu hút và thúc đẩy sức tiêu thụ sảm phẩm của khách hàng bởi tính khả thi và thực tế của dịch vụ bởi khi sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

  Sử dụng hình thức quảng cáo qua email marketing là yếu tố mấu chốt để khách hàng mở Email của bạn tiêu đề cần phải ngắn gọn rõ ràng dễ hiểu, kích thích tính tò mò của khách hàng.


  Kinh doanh là một nghệ thuật. Mỗi một lĩnh vực kinh doanh có những khó khăn và thách thức riêng. Đối với kinh doanh quán cafe thì đây là những mẹo nhỏ bạn có thể kết hợp cho quán cafe của mình nhằm tăng doanh số trong dịp lễ Tết này. Hãy tận dụng một cách khéo léo để có được một năm vừa vui vẻ vừa bán được nhiều hàng.

  Phần nội dung (Content Email) : trình bày các yếu tố trọng tâm, chỉ nên trình bày trong 1 trang soạn thảo dùng cùng 1 font chữ, nên hạn chế trình bày màu chữ lòe loẹt sẽ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.Hình thức mang thương hiệu của doanh nghiệp tới từng thuê bao khách hàng. Giúp tăng khả năng đưa thương hiệu của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh doanh dịp tết- thách thức lớn nhưng lợi nhận khủngLike và Share ủng hộ ITSEOVN