Kinh doanh với vốn 0 đồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gahech93, 19/5/16.

 1. gahech93

  gahech93

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với các bạn trẻ có rất nhiều bạn đã thành công từ hai bàn tay trắng, không phải vì các bạn ấy là thiên tài hay gì đó mà các bạn ấy có mục tiêu và trí tuệ đủ để lên kế hoạch thực hiện ước mơ của mình.
  Có hai hướng để các bạn có thể khởi nghiệp với việc kinh doanh 0 đồng.


  [​IMG]

  Thứ nhất: vừa đi làm vừa kinh doanh

  Việc các bạn vừa đi làm để kiếm tiền đầu tư vào kinh doanh là việc cần thiết để xoay vòng khi trong tay các bạn không có một số vốn từ đầu.

  Khi không có vốn các bạn cần có kế hoạch để cắt giảm chi phí và các nhu cầu của một nhóm kinh doanh bình thường. Ví dụ: nếu dự định mở một công ty chuyên về đào tạo cá nhân, bạn có thể giảm chi phí “nhân công” bằng việc trở thành nhân viên duy nhất ngay từ khi bắt đầu. Nếu bạn không nhất thiết cần văn phòng, hãy làm ngay tại nhà. Bạn thậm chí còn có thể tự tìm kiếm các nguồn cung rẻ hơn, hoặc cắt giảm các dòng sản phẩm ngốn nhiều chi phí sản xuất ngay từ đầu.

  Tuy nhiên, có một số chi phí mà bạn không thể tránh được. Chi phí pháp lý và xin giấy phép có thể khiến bạn đau đầu ngay cả khi đã cắt bỏ các chi phí còn lại. Theo Cơ quan Quản lý doanh nghiệp nhỏ Hoa Kỳ (SBA), một số doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp với số vốn nhỏ hơn 3.000 USD, và những chi nhánh gia đình thậm chí còn ít hơn khi chưa tới 1.000 USD.

  Thứ hai: kêu gọi vốn đầu tư

  Cách này các bạn vẫn có thể khởi nghiệp kinh doanh thành công mà không cần có vốn trong tay. Thứ duy nhất các bạn cần có là đam mê với một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo để thuyết phục các nhà đầu tư. Và các bạn thắc mắc nhà đầu tư ở đây là những ai, câu trả lời là:

  - Bạn bè và gia đình: Đừng bỏ qua khả năng giúp đỡ từ bạn bè và gia đình, kể cả khi bạn có khả năng kiếm được từ các nguồn khác.

  - Các nhà đầu tư “thiên thần”: Các nhà đầu tư thiên thần là những cá nhân giàu có và ủng hộ các ý tưởng kinh doanh ngay từ khi mới chớm nở. Họ thường đầu tư để đổi lấy sở hữu một phần công ty, một quyết định mà họ cho là đáng để hy sinh.

  - Các nhà đầu tư mạo hiểm: Các nhà đầu tư mạo hiểm khá giống các nhà đầu tư “thiên thần”, chỉ khác ở chỗ thông thường đây là các đối tác hoặc tổ chức có xu hướng chú trọng vào các doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển.

  - Kêu gọi vốn cộng đồng: Hình thức này phổ biến vì lý do: với một ý tưởng tốt và khả thi, bạn có thể thu hút đầu tư từ bất kì nơi đâu.

  - Các khoản vay và tài trợ từ chính phủ: Cơ quan Quản lý doanh nghiệp nhỏ ra đời với mục đích duy nhất là trợ giúp các doanh nghiệp quy mô nhỏ phát triển. Các tổ chức này sẽ cung cấp các khoản vay và tài trợ cho dự án khởi nghiệp của bạn.

  - Vay ngân hàng: Bạn luôn có thể mở một tài khoản vay ở ngân hàng nếu như tín dụng của bạn ở trạng thái tốt.

  Với những ý tưởng và gợi ý trên, chúc các bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh 0 đồng thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh doanh với vốn 0 đồngChủ để tương tự : Kinh doanh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc nhập hàng trung quốc về việt nam kinh doanh hangve.com.vn Thứ năm lúc 3:37 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Các biện pháp kinh doanh vận tải thủy tăng hiệu quả hiện nay Thứ ba lúc 8:27 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty Cổ Phần Kland tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh Tại Thái Nguyên Thứ hai lúc 12:52 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Shophouse Bãi Khem Phú Quốc – Tâm điểm đầu tư kinh doanh 4/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Thảm cỏ nhựa treo tường mang lại những lợi ích gì trong cuộc sống và kinh doanh 27/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN