Kinh nghiệm chọn bản lề thủy lực phù hợp với cửa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kientrucae, 17/5/16.

 1. kientrucae

  kientrucae

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/4/15
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Cửa kính thủy lực có nhiều đặc điểm vượt trội như cách âm và cách nhiệt cao, đưa đến sự an toàn cao, dễ lau chùi sạch sẽ, chống chầy xước … bắt buộc đã được vận dụng rất trong những nhà cửa thành lập bây giờ. 1 trong những bộ phận bắt buộc cần có của cửa thủy lực đó là bản lề thủy lực.
  Có nhiều cách để lắp đặt bản lề cửa kính thủy lực. Đi cùng nó cũng là nhiều loai phụ kiện khác nhau từ tay nắm, khóa, những mẫu kẹp cho đến định vị … mới có thể tạo nên hệ thống cửa kính hoàn chỉnh. Trong lượng của kính có thể khác nhau tùy thuộc vào độ dày. Chính vậy nên ta bắt buộc biết một cách cửa kính thủy lực có trọng tải như thế nào để lựa bản lề sàn ăn nhập mới có lẽ dùng không nguy hiểm và vĩnh viễn.
  [​IMG]
  Việc trên không cần dễ nếu chúng ta không có nhiều kinh nghiệm. Trên thị trường hiện nay có nhiều cái bạn dạng lề thủy lực khác nhau để thích hợp với các mẫu cửa đa dạng như cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính. Cố nhiên trọng tải của những Mẫu cửa này sẽ đa dạng và ảnh hưởng đến ban le cua thuy luc. Trường hợp các bạn tậu được loại phiên bản lề có chất lượng cao nhưng không tương thích với cửa thì cũng khó sử dụng được bền lâu. Dưới đây là 1 số thông tin nhỏ rất có khả năng cho bạn thấy ta trong vấn đề này.
  Các cái kính đang thành lập hiện thời chính yếu có độ dày từ 10mm đến 12mm còn bản lệ thủy lực có trọng lượng chao đảo từ 60kg đến 250kg. Về phía kính dày 12 mm thì tải trọng là 33,5 kg/ m2, kính thủy lực dày 10 mm thì trọng lượng là 32,5 kg/m2. Để cửa có lẽ hoạt động một cách hiệu quả nhất, hãy chọn dòng bản lề thủy lực dựa theo trọng lượng trên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm chọn bản lề thủy lực phù hợp với cửa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN