Kinh nghiệm hay nhất về phong thủy nhập trạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lebaomo, 11/6/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chủ nhà cũ đã chuyển đi được 9 ngày thì bạn nên chuyển về ở ngôi nhà mới đó ……

  Một lần di chuyển về căn nhà chỗ ở là một việc quan trọng, cho nên việc coi phong thủy ngay lúc chuẩn bị dọn chuyển nhà là rất cần lưu ý. Nếu như việc thực hiện hầu như điều hợp phong thủy thì sẽ đem đến nguồn sinh khí tràn về ngôi nhà mới. Hơn nữa, nó còn mang về hầu như tài lộc cho chỗ ở mới. Hơn thế nữa, thuận phong thủy còn đem đến sức khỏe sinh lực tốt, con em học hành đỗ đạt, làm ăn thành công.

  Công ty dich vu chuyen nha trọn gói chuyên nghiệp Kiến Hưng xin mách nhỏ một ít việc rất hệ trọng về phong thủy mang tới rất nhiều điều tốt lành về sức khỏe hoặc tiền tài cho quí vị khi chuyển dời đến căn nhà mới.

  1. Hiểu rõ nguồn gốc của căn nhà

  Lúc gia đình Gia chủ chuẩn bị di chuyển về căn nhà mới, việc đầu tiên hãy hiểu rõ nguốn gốc của căn nhà mới về nhiều mặt, cảm nhận có thuận buồm xuôi gió hay không ? tìm hiểu gia đình của gia chủ cũ đó có vui vẻ không ? các thành viên trong gia đình có êm ấm nhau không ? Sức khỏe hay thường đau ốm bịnh tật gì không ? hãy chú ý về vấn đề bệnh tật, nếu như Bạn chuyển dời về ngôi nhà mới đến một căn nhà bị tiền sử bịnh hoạn triền miên thì khỏi chuyển dời tới cư ngụ tại đó. Thử coi nguyên nhân vì sao gia đình ấy cho ở hoặc cho thuê vì sao không trú lại tại đó nữa.

  Tìm hiểu kỹ, có như vậy Các gia chủ sẽ bài trừ được phong thủy xấu cho ngôi nhà của Các gia chủ sau này, {và|hơn nữa|tốt hơn nữa, qua việc đó sẽ đề phòng được những không tốt phong thủy trong căn nhà.

  2. Xác định thời gian chuyển về chỗ ở mới

  Các cụ ngày trước thường làm bất kỳ công việc gì hay thường để ý và chọn lựa số 9, cho nên Các bạn thường chờ sau 9 ngày, chủ nhà của căn nhà cũ đã di dời khỏi căn nhà rồi thì mới chuyển nhà tới trú tại đó. Chú ý lúc chuyển về nhà mới, nên tránh tháng 3 và Tháng 7 bởi vì đây là lễ thanh minh và tháng cô hồn.

  Vào dịp lễ tết chớ nên di chuyển về nhà mới bởi vì mang nhiều âm khí

  3. Cần phải sửa soạn những gì khi di dời về nhà mới

  Lựa giờ để dọn tới nhà mới hay nhất là giờ Hoàng đạo, bởi vậy việc lựa ngày giờ tốt hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe tốt và tiền tài làm ăn hạnh phúc. Và công việc xem ngày tháng tốt như vậy nhất định đem về sinh khí tràn vào ngôi nhà mới.

  Trong khi dọn về nhà mới nên luôn luôn vui vẻ, chớ nên cáu gắt. Hầu hết những thái độ đó không đem về công dụng tốt cho phong thủy nhà mới.

  Làm chu đáo những vật cúng cấp lúc nhập trạch đó là các lễ vật và bài văn cúng nhập trạch.

  Chuyển nhà chuyen nha tron goi Kiến Hưng mách nhỏ Phong thủy về nhà mới vô cùng lưu ý đối với ngôi mới của Các gia chủ. Không những nó đem lại sức khỏe may mắn, và tiền bạc hưng thịnh mà còn tạo nên một tâm lý bình an. Có như vậy quí vị rất yên tâm khi làm bất kỳ việc nào, sức mạnh về tâm linh chính là chỗ đấy. Tất cả các việc cần thực hiện đó làm nên nên bầu không khí gia đình luôn bình an vui vẻ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm hay nhất về phong thủy nhập trạch

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN