Kinh nghiệm học nói tiếng Nhật hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 20/7/15.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Trung tam day tieng Nhat

  Tiếng Nhật không phải một ngôn ngữ bạn có thể học trong ngày một ngày hai. Tất cả hệ thống ngôn ngữ Nhật Bản đòi hỏi bạn phải kiên trì và nỗ lực luyện tập hàng ngày thì mới có thể mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là quá trình luyện nói tiếng nhật, bạn cần ghi nhớ những kinh nghiệm sau đây:

  [​IMG]

  Để luyện nói tiếng Nhật tốt, không chỉ chăm chăm học trong sách vở là đủ. Các kỹ năng giao tiếp phải được thực hành và ứng dụng thực tế thì mới thực sự thuộc về mình và thực sự dùng được. Bạn có thể tự tập nói với băng casset, với người ngoại quốc hoặc tại lớp học tiếng Nhật của mình.

  Điều quan trọng nhất khi luyện nói tiếng Nhật là luyện cách phát âm, đặc biệt là phải rèn phát âm thật chuẩn. Trên thực tế, người học ngôn ngữ nào cũng thường xuyên mắc lỗi khi phát âm. Hãy download các từ điển tiếng Nhật bản mềm về điện thoại và nghe phiên âm thật kỹ trước khi nói ra một câu thoại.

  [​IMG]

  Luyện nói theo nhóm sẽ hiệu quả hơn là tự nói chuyện hay độc thoại một mình rất nhiều. Một nhóm cùng học sẽ giúp nhau lập hội thoại, nghe nhau nói và chỉnh sửa cho nhau ngay lập tức. Điều này mang lại 2 lợi ích: vừa thúc đẩy nhau học tốt, vừa có thể chia sẻ tài liệu nghe- nói cho nhau.

  Nếu bạn muốn biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hoặc được đào tạo những khóa học Nhật ngữ đầy đủ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.

  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm học nói tiếng Nhật hiệu quảLike và Share ủng hộ ITSEOVN