Kinh nghiệm kinh doanh giày dép chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Giakett3s, 3/8/16.

 1. Giakett3s

  Giakett3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn kinh doanh giày dép nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và kinh nghiệm kinh doanh giày dép làm như thế nào cho hợp lý với túi tiền mình có và mặt hàng mình muốn kinh doanh. Để có thể kinh doanh tốt mặt hàng này bạn cần những điều sau đây:
  [​IMG]
  Thứ nhất: Tìm hiểu mặt bằng kinh doanh, nếu bạn có mặt bằng kinh doanh tốt thì sẽ thu hút nhiều khách hàng về với mình nhưng ngược lại bạn chọn một cửa hàng vào trong ngõ hay ít người qua lại thì việc kinh doanh gần như là không thể nếu như bạn không có chiến lược phát triển thu hút khách.
  Thứ hai: Chọn giá kệ thời trang để đưa những loại kệ đẹp vào trong cửa hàng làm tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm mang màu sắc đa dạng thu hút được khách hàng khi đi qua cửa hàng.
  Thứ ba: Kinh doanh mặt hàng có chất lượng, nếu khách hàng đã tìm đến cửa hàng bạn thì chắc chắn họ không thể không mua hàng, việc mua hàng của họ sẽ quyết định sự tồn tại lâu dài của cửa hàng được hay không, vì vậy với giá thành bán ra hợp lý cùng những đôi giày chất lượng thì khách hàng sẽ nhớ đến và giới thiệu hàng hóa của bạn. Lợi nhuận kinh doanh mang đến là tất yếu.
  Trên đây là 3 yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể phát triển cửa hàng bạn mang đến nhiều lợi nhuận cho các bạn phát triển.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm kinh doanh giày dép chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN