Kinh nghiệm làm teambuilding

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 16/1/16.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịp cuối năm các doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện kết hợp với làm teambuilding trong các dịp tổng kết cuối năm, hay các buổi tổ chức gala dinner. Việc tổ chức teambuilding đã được nhiều doanh nghiệp công nhận và đem lại hiệu quả cao trong việc kết nối nhân viên, tạo bầu không khí thân thiện cũng như môi trường làm việc vui vẻ.

  Để tổ chức teambuilding building thành công cần nhiều yếu tố, từ khâu lên chương trình, đến khâu tổ chức và chạy team. Hay khoản chuẩn bị nhân sự sự kiện cũng luôn cần được lưu ý. Cách chọn nội dung chương trình team cần phải phù hợp với các chương trình. Như với tiệc tất niên công ty việc lựa chọn các trò chơi teambuilding giúp bầu không khí chở nên sôi động hơn trong các buổi tiệc.

  [​IMG]

  Các trò chơi trong teambuilding luôn được lựa chọn sao cho phù hợp với hình thức của Công ty tổ chức sự kiện đó. Ví dụ như với các sự kiện được tổ chức trong hội trường, các sự kiện hội thảo, các trò chơi mang tính chất logic sẽ được ưu tiên hơn bởi . Hay với các hoạt động tổ chức sự kiện ngoài bãi biển thì các trò chơi teambuilding mang tính chất vận động tập thể thường được sử dụng nhiều hơn.

  Quá trình chuẩn bị làm teambuilding cũng luôn được quan tâm kỹ lưỡng, các thiết bị sự kiện làm team như loa cầm tay, khăn chia team, các dụng cụ của trò chơi team để đảm bảo các trò chơi trong hoạt động team không bị gán đoạn .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm làm teambuildingLike và Share ủng hộ ITSEOVN