Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế gian hàng chuẩn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi E-50 Ausf.M, 7/9/16.

 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn đơn vị thiết kế gian hàng uy tín là bước đầu tiên dẫn đến thành công của các công ty trong hoạt động tham gia triển lãm tại hội chợ thương mại. Tuy nhiên không dễ dàng để lựa chọn cho mình một đối tác phù hợp trong vai trò này đặc biệt là với những đơn vị tham gia hội chợ lần đầu tiên. Dưới đây là một số kinh nghiệm đã được chia sẻ

  [​IMG]
  Tìm kiếm đơn vị thiết kế gian hàng chuẩn
  Lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế gian hàng triển lãm có bề dày kinh nghiệm
  Chưa nói đến việc những đơn vị này đã được kiểm chứng uy tín qua thời gian, chỉ riêng những kinh nghiệm lâu năm của họ thôi cũng đủ để giúp gian hàng của bạn trở nên ấn tượng hoặc tư vấn cho bạn cả trăm ý tưởng hiệu quả trong khi bạn chưa có ý tưởng nào. Ngoài ra họ sẽ không đánh đổi uy tín của mình chỉ vì một hợp đồng không tốt với bạn .

  Quy trình làm việc rõ ràng
  Công việc thi công và thiết kế gian hàng hội chợ bao gồm rất nhiều khâu và công đoạn từ ý tưởng, vật liêu, thiết kế, thi công... vì vậy bạn sẽ phải làm việc tương đối nhiều với đơn vị thi công , thiết kế. Bởi vậy bạn càng cần lựa chọn một nhà cung cấp nào có quy trình rõ ràng để tránh mâu thuẫn về sau. Đặc biệt nếu bạn làm gian hàng lần đầu thì quy trình của họ sẽ giúp bạn rất nhiều khi lên kế hoạch công việc

  Chọn đơn vị thiết kế gian hàng quan tâm đến thương hiệu
  Hoạt động trưng bày gian hàng hội chợ là một hoạt động quảng bá thương hiệu. Vì vậy các đơn vị thi công, thiết kế gian hàng có tâm là những đơn vị sẽ quan tâm đến thương hiệu của bạn và đưa ra các ý tưởng để làm nổi bật nhất thông điệp truyền thông của thương hiệu.

  Đơn vị thiết kế gian hàng phù hợp gu thẩm mỹ
  Mỗi công ty đều có phong cách riêng và gu thẩm mỹ riêng mà không phải đơn vị thiết kế nào cũng đáp ứng được theo tiêu chí đó. Vì vậy trong khi lựa chọn bạn nên xem qua một vài dự án mà đơn vị thiết kế gian hàng đó đã làm để xem liệu có phù hợp với phong cách của công ty mình hay không.

  Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ để giúp bạn có một sự lựa chọn chính xác đơn vị thiết kế cho gian hàng - Gương mặt đại diện của Công ty trong ngày hội chợ triển lãm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế gian hàng chuẩn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN