Kinh nghiệm luyện thi ielts cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi monday1, 25/5/16.

 1. monday1

  monday1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếp tục phần luyen thi ielts cap toc lần trước, trong bài viết này chúng mình cùng tiếp tục tìm hiểu về những bí quyết của mình trong chặng đường chinh phục chung chi ielts nhé!
  Vì quá trình học ielts đòi hỏi sự kiên trì nên mình đã từng có ý định từ bỏ việc học vì loay hoay chưa kiếm tìm được hướng đi tiếp theo thế nhưng do yêu cầu công tác, mình đã sang Hong kong tham dự khóa tập huấn khoảng 3 tuần. Khoảng thời kì này có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ của mình và mình cũng đã nghiệm ra nhiều điều và cũng học được nhiều tri thức bổ ích. Từ đó, mình thấy thực sự yêu thích việc học tiếng anh,nói tiếng anh và có thể dùng ngôn ngữ này một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Môi trường học thì lý nghĩ đó như vậy đấy song mình chỉ có 3 tuần thôi. Vậy làm thế nào đặt giữ lại những gì tốt hơn đẹp mà mình đang tận hưởng này? Và mình đã chọn giải pháp giữ môi trường tiếng anh thông qua liên lạc với các bạn tại đất nướcnày qua hệ thống thân phụt yahoo, msn. Cũng từ đây, mình thực sự “sống” với tiếngAnh bằng nhiều kênh thông tin khác nhau như nghe tin tức BBC và đâm ra nghiện nghe MC Cat Deeley của gameshow “so you think you can dance” không biết tự khi nào và điều này thật đúng như vị gia sư thứ 2 đã từng dạy mình.
  [​IMG]
  Việc “sống” với tiếng Anh và học cách suy nghĩ bằng tiếng Anh còn mang lại cái lợi cho mình là tốc độ đọc VOA onl đã tăng lên đáng kể. Không chỉ đọc mình còn cẩn thận cách hành văn trên báo VOA và mình nhận ra rằng trước đây mình chỉ học thuộc các kiến trúc câu phức, câu ghép dùng cho writing chứ chưa biết dùng nó sao cho hợp. Khi đã “nâng trình” tiếng Anh, mình khởi đầu làm tuốt cả những gì muốn bằng tiếng anh như: viết fb status tiếng anh, tham giahội học ielts, thậm chí còn thành lập câu lạc bộ tiếng anh ở cơ quan, kèm tiếng anh cho học viên mới.
  Cách học trên thật tuyệt phải không và nếu bạn thắc mắccách học theo kiểu truyền thống mà chị gia sư thứ nhất đã chỉ dẫn cho mình thì hãy từ từ nghe giải thích. Vì chị ấy là dân chuyên ngoại ngữ còn mình (hoặccó thể bạn thì không). Chị ấy chỉ có việc đầu tư cho việc học càng nhiều từ thế hệcàng phi thường trong khi chúng ta không có nhiều thời gian đặt làm việc ấy và cũng không quen với môtip đó. Và tóm lại cách học giống như mình đã chiêm nghiệm và làm theo trong thời kì tập huấn ở Hồng Kông là khá thích hợp cho những người vừa học vừa làm.
  Nguồn: luyenthiielts.com/bang-tin-res/articleid/1986/luyen-thi-ielts-cap-toc-sau-3-lan-thi-ielts-phan-3
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm luyện thi ielts cho người mới bắt đầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc 9/2/18
Rao Vặt Miền Bắc Kinh nghiệm khi thuê xe máy ở Hà Nội không cần đặt cọc 7/2/18
Rao Vặt Miền Bắc Kinh nghiệm chọn mua bàn bi-a 6/2/18
Rao Vặt Miền Bắc Kinh nghiệm cần biết khi thuê taxi tải 5/2/18
Rao Vặt Miền Bắc “Bỏ túi” kinh nghiệm phỏng vấn Tiếng Anh ngành Xuất nhập khẩu 2/2/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN