Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh xuất khẩu giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Minh493, 8/8/16.

 1. Minh493

  Minh493 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có lúc nào đó bạn nghĩ mình nên mua đồ sơ sinh xuất khẩu mà giá rẻ ở đâu. Đôi khi là vì tài chính có hạn. Có thể là các bạn nhận ra rằng con yêu của mình sẽ lớn rất nhanh và những quần áo lọt lòng sẽ nhanh chóng bị chật.

  Đầu tiên, điều quan trọng mà các bạn hãy nhớ rằng bé sơ sinh không thực sự cần nhiều quần áo. Trong những tuần đầu tiên, trẻ sẽ ngủ rất nhiều nên điều tốt nhất cho trẻ chính là để trẻ ngủ thoải mái nhất, và bạn có thể dễ dàng thay tã cho bé. Vì vậy, các mẹ không cần lo lắng về việc chạy ra ngoài rồi mua một tủ quần áo từ 0-3 tháng cho bé. Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là hãy lên một danh sách sắm đồ sơ sinh theo từng giai đoạn ngắn và tập trung vào những danh mục bạn thực sự cần.

  [​IMG]

  Phương hướng đã có, bây giờ chúng ta hãy tập trung vào vấn đề chính để có thể mua đồ sơ sinh giá rẻ cho bé nhé.

  Cửa hàng bán đồ sơ sinh giá rẻ

  Nếu bạn nghĩ bé sơ sinh của mình sẽ mặc quần áo được mua từ một cửa hàng giá rẻ, nghe không được hấp dẫn cho lắm. Tuy nhiên, mình có lời khuyên cho bạn rằng bạn nên nghiêm túc xem xét việc này. Hiện nay,ở Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng bán đồ sơ sinh giá rẻ nhưng chất liệu vải và các đường chỉ vẫn rất đẹp và cẩn thận.

  Hãy tận dụng đồ sơ sinh cũ từ người thân

  Thật lãng phí nếu đồ sơ sinh của người thân, bạn bè không dùng đến mà cứ để quanh năm trong tủ. Nếu họ tặng cho bạn những món đồ đó thì có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khi bạn mua đồ sơ sinh cho bé đấy. Đồ sơ sinh cũ đôi khi còn tốt hơn đồ mới bởi nó đã được giặt nhiều lần nên không còn hóa chất sót lại trong vải.

  Bạn hãy tìm trên các diễn đàn

  Hiện nay có rất nhiều các diễn đàn uy tín thảo luận về mẹ và bé. Ở đây các bạn có thể tìm thấy các topic mua bán trao đổi đồ sơ sinh cũ. Tất nhiên là không có ai lại đem một món đồ không có giá trị sử dụng để trao đổi cả. Chính vì vậy bạn sẽ có thể tìm kiếm những món đồ mà bạn cần cho bé thông qua các diễn đàn này. Hơn nữa, việc kết nối với các bà mẹ khác sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc bé mà bạn chưa biết.

  Trên đây là những kinh nghiệm của mình khi mua do so sinh xuat khau giá rẻ ở Hà Nội. Bạn có thể áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống chứ không chỉ riêng về đồ sơ sinh.

  Hy vọng sẽ hữu ích cho các bà mẹ trẻ !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh xuất khẩu giá rẻLike và Share ủng hộ ITSEOVN