Kinh nghiệm pha sữa Morinaga của Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kingbin, 30/10/14.

  1. kingbin

    kingbin Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    30/10/14
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Các sản phẩm sửa bột cho trẻ em của thương hiệu Morinaga hiện nay đang là một trong những sựa lựa chọn hot nhất của các mẹ dành cho bé yêu bởi hương vị phù hợp với bé cùng hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời trong một sản phẩm, cung cấp cho bé yêu những gì cần thiết nhất để phát triển khỏe mạnh.

    Hôm nay, Sieuthitretho.vn sẽ hướng dẫn các mẹ cách pha sữa Morinaga đúng chuẩn nhất, điều mà hiện nay đa số các mẹ khi dùng sản phẩm đều không thực hiện trọn vẹn, để sản phẩm có thể phát huy tối đa những gì nó có.

    [​IMG]

    Cách pha sữa Moringa số 2 và các loại sữa Morinaga khác như sau:

    Tùy từng loại sữa số 0 hay số 1 thì thể tích của thìa đong sữa sẽ chia ra làm 2 loại là 20ml hoặc 40ml và với nhiệt độ nước khác nhau.

    Lưu ý là thể tích của thìa đong = lượng bột sữa + nước chứ không phải chỉ là lượng bột sữa không thôi.

    Cụ thể như sau:

    • Loại số 1 (và tương đương là số 0): thể tích thìa là 20ml (có ghi rõ ngay trên thìa, để mẹ đỡ lẫn), nước pha sữa có nhiệt độ 70 độ.
    • Loại số 2 (tương đương là số 9): thể tích thìa là 40ml, nước pha sữa có nhiệt độ 50 độ.
    Có 2 cách pha morinaga – lấy ví dụ cho 120ml cho các mẹ dễ hình dung nhé:

    Cách thứ nhất là theo đúng hướng dẫn – cách này là tốt nhất tuy nhiên hơi lỉnh kỉnh và rắc rối chút:

    1. Cho 1/2 lượng nước nóng – tức là 60ml nước (70 độ hoặc 50 độ tùy theo sữa số mấy) vào bình,
    2. Cho lượng thìa bột sữa (là 6 thìa loại số 1 – tương đương là số 0 hoặc 3 thìa loại số 2 – tương đương là số 9) vào, lắc đều.
    3. Cho nốt lượng nước đun sôi để nguội vào cho đạt mức 120ml trên thành bình, lắc lại lần nữa cho tan hết.
    4. Cho bé uống thôi!

    Cách thứ 2 là cách thông dụng đơn giản hơn

    1. Cho 1/3 lượng nước nóng theo đúng nhiệt độ vào bình: tức là cho 40ml nước 50 độ nếu pha sữa số 9, hoặc 70 độ nếu pha sữa số 0
    2. Cho thêm 60ml nước đun sôi để nguội nữa: tức là trong bình có 100ml nước ấm.
    3. Cho lượng thìa bột sữa vào: 6 thìa (vì 120ml/20ml = 6) hoặc 3 thìa vào, lắc đều.
    4. Sữa thành phẩm trong bình sẽ tự động dâng lên mức 120ml, vừa xinh lượng bé uống nhé!

    Sieuthitretho.vn tự hào là một trong những nhà phân phối các sản phẩm sữa bột của Morinaga chính hãng với giá thành rẻ nhất Hà Nội. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể:

    Truy cập vào trang web của chúng tôi: Sieuthitretho.vn
    Hoặc liên hệ theo SĐT sau: 0463 289 308
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Kinh nghiệm pha sữa Morinaga của Nhật

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN