Kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords và SEO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi labe_219, 8/10/15.

 1. labe_219

  labe_219

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kinh nghiệm quảng cáo Google AdwordsSEO
  Quảng cáo SEO và quảng cáo google Adwords thì bạn ưu tiên hình thức quảng cáo nào và lên kế hoạch như thế nào là hợp lý cho một doanh nghiệp,

  Bạn hình dung cho mình một kế hoạch cụ thể khi muốn đưa doanh nghiệp mình phát triển mạnh trên thị trường online hiện nay. Dù là SEO hay Adwords thì điều quan trọng nhất đó là Website của bạn, phải thiết kế chuẩn và tối ưu từ khóa trên website hợp lý, giao diện đẹp mắt và thân thiện cả trên PC và điện thoại. Vì ngày nay hầu hết mọi người đều dùng smart phone để cập nhật thông tin.

  Khi website của bạn đã được tối ưu về cấu trúc lẫn nội dung tốt thì bắt đầu vào công việc đẩy website của bạn lên top google, lên kế hoạch lọc từ khóa hiệu quả nhất để SEO và Google Adwords.

  Đối với doanh nghiệp nhỏ bạn nên hướng đến SEO lâu dài hơn là chạy Adwords, tuy nhiên thời gian đầu tiên khi site chưa lên thì bạn buộc phải quảng cáo google cho website của mình để tìm khách. Kết hợp cả SEO và Adwords một thời gian thì chắc hẳn site của bạn sẽ có vị trí trên google.

  Hiện thị quảng cáo google không khó, bạn và tôi đều có thể tự tạo chiến dịch quảng cáo, nhưng làm sao để bạn tối ưu quảng cáo google tốt nhất: từ khóa hiệu quả, điểm chất lượng, mẫu quảng cáo thu hút, lịch quảng cáo hợp lý, giá thầu cạnh tranh, và nhắm đúng đối tượng cho sản phẩm của bạn… những vấn đề này nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dẫn đến chi phi hao tốn cho doanh nghiệp, cá nhân bạn.

  Vì sao những công ty quảng cáo google lại phát triển mạnh, vì họ tập hợp những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo qua các khóa Google Adwords chuyên nghiệp để tối ưu tốt một chiến dịch, và theo dõi sự thay đổi giá thầu từng giai đoạn, và các chi tiết bên trong chiến dịch để giảm chi phí cho chiến dịch quảng cáo google giá rẻ.

  SEO luôn là giải pháp lâu dài của tất cả doanh nghiệp nhưng để lên top, đứng top thì là cả một quá trình công sức không phải một sớm một chiều, tuy nhiên thời gian đầu doanh nghiệp của bạn không thể nào cứ chờ SEO lên được. Bạn có thể tự SEO hoặc thuê SEO nhưng kết hợp chạy Adwords tốt thì sẽ có lượng truy cập ổn định và nguồn khách phong phú cũng sẽ kéo vị trí SEO của bạn lên.

  Chúc các bạn sẽ có kế hoạch quảng cáo SEO và Adword đúng cho doanh nghiệp của mình phát triển.

  Nếu có nhu cầu quảng cáo google vui lòng liên hê: 01694448411 – giaiphapthuonghieu.net
  Tham khảo bảng giá tại Công ty quảng cáo google: giaiphapthuonghieu.net/2014/07/bang-gia-quang-cao-google-adwords-moi.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords và SEO

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN