kinh nghiệm sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatnam244, 12/7/16.

 1. nhatnam244

  nhatnam244 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

  In một bản sao thử nghiệm trước, kiểm tra các tùy chọn, giảm lượng giấy và tiết kiệm điện năng là những kinh nghiệm hữu ích để sử dụng máy photocopy một cách hiệu quả.

  Nhiều rắc rối khác nhau có thể gặp phải khi sử dụng một máy photocopy, chẳng hạn như vô tình in ra quá nhiều bản sao hoặc các bản sao bị tối. Với những kinh nghiệm dưới đây, bạn có thể giảm được lượng giấy và điện năng tiêu thụ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bản thân cũng như giúp bảo vệ môi trường.

  *In một bản sao thử nghiệm
  Một kinh nghiệm quan trọng là luôn luôn in trước một bản sao thử nghiệm. Nếu bạn cần 30 bản sao của một tài liệu, hãy in 1 bản trước tiên và chắc chắn rằng nó đầy đủ để không gặp phải kết cục là cả 30 bản sao đều bị thiếu, quá tối hay không sử dụng được. Điều chỉnh tài liệu của bạn và in lại thêm 30 bản sao khác sau khi đã in một bản sao thử nghiệm đầu tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và giấy.

  [​IMG]
  Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy photocopy một cách hiệu quả nhất

  *Kiểm tra các tùy chọn
  Điều này có vẻ khá rõ ràng nhưng việc in ra quá nhiều bản sao hay bản sao quá tối để sử dụng do các tùy chọn không được thiết lập lại đôi khi cũng là một vấn đề với máy photocopy dùng chung. Nếu các bản sao gần nhất được in ngay trước khi bạn quyết định sử dụng máy, các tùy chọn có thể chưa được thiết lập lại. Một số máy photocopy thiết lập lại ngay lập tức trong khi những máy khác vẫn còn để nguyên cho đến khi được thay đổi. Hãy đảm bảo rằng tất cả các tùy chọn về số lượng, ánh sáng và thu nhỏ đều đã được thiết lập lại.

  *Giảm lượng giấy
  Nếu bạn đang sao chép các trang của một cuốn sách hay có nhiều trang để sao chép, hãy cố gắng giảm số trang xuống. Sử dụng chức năng thu nhỏ trên máy photocopy để giảm kích thước trang xuống 50% (hoặc phù hợp với nhu cầu của bạn) và chọn tùy chọn in 2 trang trên 1 tờ giấy. Ngoài ra, nếu bạn có các bức ảnh nhỏ cần sao chép, hãy sắp xếp các bức ảnh cạnh nhau trên tấm kính của máy photocopy để tạo ra 1 bản in thay vì 2.

  *Tiết kiệm điện năng
  Máy photocopy tiêu thụ điện năng ngay cả khi chúng không được sử dụng. Nếu máy photocopy có tùy chọn tiết kiệm điện năng, hãy nhấn nút “Power Save” sau mỗi lần sử dụng. Điều này sẽ đưa máy photocopy đi vào chế độ “ngủ đông” và tiêu thụ ít điện năng hơn khi nó không được sử dụng. Đây là một lời khuyên đặc biệt quan trọng trong các văn phòng lớn, nơi mà máy photocopy có thể được sử dụng thường xuyên suốt cả ngày làm việc và tắt máy để tiết kiệm điện năng không phải là một lựa chọn hiệu quả.

  ( Theo Nhật Nam photocopy )

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
  Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội
  Tel: (04) 3990 6966 – 0904 354 466 – (04) 2201 2882 – 0964 354 466
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  kinh nghiệm sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN