Kinh nghiệm xây nhà xưởng mới chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 13/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Làm thế nào để đầu chính xác không thiếu không thừa đây là những điều mà chủ đầu tư cần hết sức quan tâm muốn được như thế tôi nghĩ quý khách hàng cần phải tìm một đơn vị thực hiện thiết kế và thi công nhà xưởng chuyên nghiệp. Công tác xây nhà xưởng thật sự không quá phức tạp và khó khăn như mọi người nghĩ nhưng nó vấn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Kinh nghiệm thi công nhà xưởng sau đây sẽ giúp mọi người giải quyết những vấn đề về thi công xưởng một cách tốt nhất.

  Những cách xây nhà xưởng phổ biến trên thị trường hiện nay
  Những đội thợ xây dựng nhỏ chỉ thích hợp với những công trình nhỏ quy mô tầm vài chục người tuy vậy bạn vẫn chưa chắn sẽ nhận được những gì mà bạn mong muốn đó là một công trình chất lượng có thời gian thi công nhanh chóng đảm bảo sự bền vững cho công trình nhà xưởng. Và một điều quan trọng nữa đó là trước khi thực hiện thì bên chủ đầu tư và bên nhà thầu không có hợp đồng rõ ràng vì thế nếu quý khách hàng gặp phải những vấn đề gì thì cũng không có căn cứ pháp luật để tố giác.
  [​IMG]
  Một số chủ đầu tư muốn thực hiện cách khác đó là thuê một đơn vị tư vấn thiết kế bản vẽ, sau khi có đầy đủ hồ sơ, bản vẽ thiết kế nhà xưởng thì Chủ đầu tư mới tiến hành chọn nhà thầu thi công. Cách làm này chuyên nghiệp hơn nhưng cũng có mặt trái của nó vì không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng lựa chọn đúng đơn vị tư vấn có năng lực để đứng ra gánh vác nhiệm vụ thi công nhà xưởng hơn nữa nếu thực hiện được thì chi phí thực hiện sẽ rất cao.

  Bạn muốn xây nhà xưởng chất lượng tiết kiệm vậy bạn đừng bỏ qua cách làm sau đây cách này được mọi người ưa chuộng và nó cũng được xem là xu hướng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam nó đang áp dụng đó là chọn nhà thầu vừa thiết kế đồng thời đảm nhiệm luôn thi công. Trước khi bắt tay vào thực hiện chủ đầu tư bàn bạc với nhà thầu để thống nhất kế hoạch và phương án thiết kế. Công ty xây nhà xưởng sẽ dựa trên cơ sở các yêu cầu của chủ đầu tư để lên bản vẽ thiết kế cũng như báo giá chi phí hoạt động.

  Với kinh nghiệm của mình chúng tôi thấy trong 3 cách làm trên thì cách thứ 3 có vẻ ổn hơn tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là cách làm này đòi hỏi nhà thầu phải uy tín chuyên nghiệp có khả năng thiết kế, kinh nghiệm thi công chuyên về nhà xưởng mới dám nhận thầu. Đảm bảo chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí thiết kế, tiết kiệm thời gian, tối ưu thiết kế với chi phí rẻ nhất. Đặc biệt nếu nhà thầu đồng ý phương thức hợp đồng (mở về tài chính) thì Chủ đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về chi phí mình chi trả hợp lý nhất và vật tư đúng yêu cầu chủng loại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm xây nhà xưởng mới chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN