Kinh nghiệm xin visa du học Anh cho sinh viên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 8/12/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để xin được visa du học Anh các bạn cần chuẩn bị hồ sơ visa du học Anh thật đầy đủ nhưng quá trình này hết sức phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và phải hiểu rõ về quá trình này. Chính vì thế mà cali services xin chia sẻ một số kinh nghiệm xin visa du học Anh hiện nay.

  Thủ tục xin visa Anh được đơn giản với các bước chuẩn bị hồ sơ, đặt hẹn online, nộp hồ sơ, phỏng vấn và chờ kết quả. Từ tháng 7/2013, UKBA (cục biên giới và di trú Anh) đã giới thiệu chương trình thử nghiệm, phỏng vấn qua video các ứng viên xin visa Anh, để làm cơ sở quyết định cấp visa cho các ứng viên đến từ các nước có độ rủi ro cao. Theo đó, học sinh, sinh viên sẽ được phỏng vấn qua video (skype) với nhân viên UKBA trong ngày nộp hồ sơ giấy tờ xin visa du học Anh, ngay sau khi các bạn lấy dấu vân tay. Sau vòng phỏng vấn qua Skype, có thể một số ứng viên sẽ tiếp tục được mời phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua điện thoại.
  [​IMG]
  Chính sách mới này được áp dụng với cả sinh viên Việt Nam xin gia hạn visa ngay tại Anh. Hồ sơ xin visa Anh sẽ bị từ chối nếu sinh viên bị phát hiện không trung thực khi khai báo, trình độ tiếng Anh không đạt yêu cầu hoặc hoặc không thể tham gia phỏng vấn mà không đưa ra được lý do thoả đáng…Tuy nhiên sinh viên có quyền yêu cầu Entry Clearance Manager (ECM) để phúc tra lại kết quả visa trong vòng 28 ngày kể từ khi nhận được thông báo visa bị từ chối.

  Ở trên là một số kinh nghiệm xin visa du học Anh dành cho các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại dichvucali.com về định cư Mỹ theo diện đầu tư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm xin visa du học Anh cho sinh viênLike và Share ủng hộ ITSEOVN