kỹ năng nào là cần thiết trong phỏm online

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi vanvuive, 31/8/15.

 1. vanvuive

  vanvuive

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi chơi phom giỏi - muốn chơi giỏi không chỉ đơn giản là việc nắm bắt rõ các luật chơi hay là may mắn mà cần phải có yếu tố kỹ năng, kỹ thuật chơi mới có thể biến thua thành thắng, biến không thành có…Vậy kỹ năng nào sẽ góp phần tạo cho người chơi đánh phỏm có thể giành chiến thắng. Sau đây Sảnh Bài sẽ chia sẻ với bạn một kỹ năng mà được các cao thủ hay dùng và rất hữu dụng nhé!
  [​IMG]
  Kỹ thuật câu bài
  Có 2 cách câu bài đó là câu để tạo phỏm sáp và câu bài để tạo phỏm sảnh. Cụ thể là để tạo phỏm sáp thì mỗi người lại có những cách đánh và câu bài theo cách khác nhau nhưng cách câu phổ biến nhất đó là đánh cây này câu cấy khác ví dụ là đánh Q bích câu Q cơ.
  Còn câu quân theo số để tạo phỏm sảnh, cách câu này thường áp dụng khi ta có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh. Ví dụ như bài có đôi K và một cây Q cùng chất, xét thấy khả năng ăn được phỏm ba quân K thấp ta sẽ đánh một cây K để giữ lại cạ QK.
  Không chỉ là nắm bắt lý thuyết mà bạn phải thực hành đều đặn và nhiều để có thể tự đúc rút cho mình kinh nghiệm riêng. Nên nhớ rằng không ai dạy bạn 2 chữ “kinh nghiệm” ngoài việc bạn tự trải nghiệm. Nào! Tới lúc đánh phỏm trực tuyến miễn phí rồi đó!
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  kỹ năng nào là cần thiết trong phỏm online

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN