Kỹ năng phát âm anh văn trong làm bằng anh văn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi imapgc2, 11/1/16.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Phát âm + nghe anh văn dễ

  Nếu không muốn tình trạng nghe không hiểu, nói người khác không hiểu – “câm điếc” Tiếng Anh thì học thật kỹ phát âm.Học Tiếng Anh cả ngày, nếu đang đi học, mang tai mang tiếng Anh lên giảng đường để nghe, để đọc, để ôn từ vựng, nếu đang đi làm, phải tranh thủ thời kì dậy sớm buổi sáng, nghỉ trưa giữa giờ, thay vì tám phét phải học triệt để thời gian. Cái gì cũng có giá của nó, bạn sẽ trả giá bao nhiêu để giỏi Tiếng Anh? Nghe cái gì thì viết ra cái đó, nghe không được chỗ nào thì phải tua đi tua lại để nghe, nghe không được nữa thì bỏ qua, cứ vậy cho đến hết bài.

  Nghe xong 1 bài đứng dậy tập thể dục 1 phút, nghe lại các chỗ không nghe ra, đã cầm cố lắm mà vẫn nghe không hiểu thì mở script xem đó là từ gì. Vừa học phát âm, vừa nghe các bài hát kinh điển của Tiếng Anh, kết hợp xem phim hoạt hình hoặc xem bóng đá bình luận bằng Tiếng Anh. Nghe là phải hiểu, cấm nghe theo kiểu đi ngủ nghe Tiếng Anh, vừa chơi game vừa nghe Tiếng Anh. Đọc script hiểu được nghĩa của những gì mình sắp nghe rồi nghe đi nghe lại, nghe đến khi nào thuộc luôn. Còn nhớ cách chúng ta học bảng cửu chương chứ. Nghe ít bài nhưng phải nghe đi nghe lại.

  Lam bang anh van A, B, C là bạn chưa giỏi Tiếng Anh không phải ở phương pháp học, lỗi ở việc đã học siêng năng điên cuồng hay chưa? Quan niệm học Tiếng Anh là phải có năng khiếu, phải yêu thích, ham mê là không đúng.Nhiều người không học Tiếng Anh vẫn thành công nhưng bạn có thấy ai giỏi Tiếng Anh mà nghèo không? Nếu Tiếng Anh là con đường dễ dàng để nâng thu nhập hiện tại hay ngày mai của bạn lên gấp đôi bạn có chọn nó không?mường tưởng một kho báu 10 tỷ trên núi, bạn sẽ đi lấy chứ?

  Bạn sẽ chạy điên cuồng lên núi hay sẽ chạy chầm chậm? Bạn sẽ nói mình không thích tiền hay sẽ nói có tiền đó mình sẽ có được vốn mặc tình đầu tư, kinh doanh? Bạn sẽ nói mình không có năng khiếu leo núi hay bạn sẽ cố găng leo cho bằng được? Tiếng Anh là kho báu 10 tỷ đấy. Bảng cửu chương tại sao được học từ lớp 2 lớp 3 đến giờ vẫn còn nhớ như in, hỏi phát đáp liền? Vì chúng ta đã tập tành quá nhiều đến nỗi không thể quên. Bạn đừng nói rằng mình không nhớ từ vị khi chỉ đọc một đôi lần. Bạn thử ngày nào cũng đọc lại hết thảy số từ vị bạn học được, ngày 5 lần trong suốt 1 tháng xem. 100% bạn không còn nói không nhớ từ vựng.

  [​IMG]

  Tiếng Anh rất dễ, rất nhiều người đã có công cụ ấy. vì sao bạn cứ mãi lừa dối bản thân bằng những điều vô lý trên?Một cách độc ác hơn nữa là ôm đồm, bạn luôn cho rằng mình cần tìm phương pháp học, mình không biết bắt đầu từ đâu, nên bạn chờ, chờ khi biết phương pháp, chờ khi bạn già, chờ khi năng lượng và niềm tin trong bạn chết. Bạn có thấy máy tính bạn ngập đầy tài liệu Tiếng Anh hay tường facebook bạn đầy rẫy các bài share? Bắt đầu học, học cho điên cuồng vào là giải pháp độc nhất. Đừng tốn thời kì đi tìm các phương pháp học nữa.Một lần rút cục tổng hợp phương pháp học Tiếng Anh (kèm tài liệu ) được tổng hợp từ 100 người giỏi cả Tiếng Anh và các tiếng nói khác. Yêu cầu KỶ LUẬT THÉP làm theo phương pháp trong vòng 3 tháng liên tục. bảo đảm nhất định tiến bộ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kỹ năng phát âm anh văn trong làm bằng anh văn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN