Kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh trong cuộc yêu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 3/2/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  713
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để đưa nàng “lên đỉnh", quý ông âm đạo giả giá rẻ cần hiểu cơ chế và cách thức để đạt điều này. Sau đây là những chiêu đơn giản hỗ trợ đắc lực cho phái mạnh đưa nửa kia của vào “cửa sổ 90 giây”.

  [​IMG]

  Trong một bài viết của mình, Tiến sĩ nghiên cứu tình dục Ian Kerner đã đề cập tới 1 khoảng thời gian là 90 giây, gọi là “cửa sổ 90 giây”.

  Theo ông, đây là khoảng thời gian người phụ nữ chuẩn bị “lên đỉnh”. Một khi đã vào được “cửa sổ cơ hội” này thì dù có biến cố xảy ra, bạn vẫn có cơ hội “hạ cánh khẩn cấp” để đảm bảo một đợt cực khoái trọn vẹn cho nửa kia của mình.

  Nam giới cần thực hiện các thủ thuật sau:

  Quyến rũ nàng bằng nước hoa

  Khứu giác là giác quan mạnh nhất trong 5 giác quan, đặc biệt trong “quan hệ tình dục”. Chính vì vậy dùng nước hoa quyến rũ nàng là một chiêu rất khả quan. Điều này được lý giải bởi 2 lý do:  Thứ nhất, mùi nước hoa trên cơ thể nam giới kết hợp với mùi cơ thể thường có tác động kích thích mạnh ở nữ giới.

  Thứ hai, vì khứu giác, tình dục và trung tâm bộ nhớ đều cùng chia sẻ một phần tư não bộ, chính vì vậy khi mùi thơm trên cơ thể quý ông tỏa ra sẽ khiến nàng có cảm giác khó lòng mà cưỡng lại.

  Hôn về phía phải xương sống của nàng

  Tập trung tấn công phần bên phải xương sống sẽ có tác dụng mạnh hơn phần bên trái và dễ làm nàng ngất ngây vì bên trái của não bộ điều khiển bên phải, mà theo logic thì bên phải là bên dễ đạt khoái cực hơn.

  Hãy khám phá cơ thể nàng dần dần, từng bước một, như vậy chắc chắn bạn sẽ khiến nàng thấy càng ngày càng hài lòng và thỏa mãn để cùng bạn chinh phục đỉnh cao của khoái cực.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh trong cuộc yêu

 2. Invisible

  Invisible

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cái này cũng cần kỹ thuật nữa cơ à :)
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN