Kỳ vọng giá vàng giá cà phê ngày 12/9/2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi EmYeuTheThao, 12/9/16.

 1. EmYeuTheThao

  EmYeuTheThao

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Heading 4:

  Theo điều tra trực tuyến của Kitco, nhiều chuyên gia phân tích kỳ vọng thị trường giá vàng ngày 12/9/2016 tiếp tục chịu sức ép trong ngắn hạn. Tuy nhiên, cũng có người trong lúc vẫn lạc quan rằng giá vàng vẫn trên đà nâng cao trong dài hạn.
  Tuần này, có 15 nhà phân tích cao cấp đã tham gia vào cuộc điều tra trực diện . Trong đó có tới 46% của các chuyên gia cho rằng gia vang 9999, sjc sẽ giảm xuống thấp hơn trong tuần tới. xung quanh đó chỉ có 27% dự đoán giá vàng nâng cao và cũng 27% có quan điểm trung lập về giá vàng.

  Với các nhà đầu tư nhỏ lẻ họ lạc quan hơn một chút về quý kim vàng, và giá cà phê. Tuần này, có 664 người tham gia bình mua cuộc khảo sát trực tuyến Main Street, trong đó có 438 người, nhất quán 66%, lạc quan về giá vàng, giá cà phê 12/9/2016 nâng cao giá.

  Chỉ có 136 người tham gia, chiếm 20%, dự đoán giá vàng giảm xuống thấp hơn trong lúc 87 người, hoặc 13%, có quan điểm trung tính.

  Tuần trước, trả lời câu hỏi giá vàng, gia ca phe hom nay từ 5/9 đến 12/9 sẽ tăng hay giảm so với mốc 1325$, các nhà đầu tư đã dự đoán đúng lúc có 102 người tậu hướng tăng và chỉ có 57 người sắm xu hướng giảm. phần lớn của nhà đầu tư trên Giavang.net thường dự đoán đúng phong trào của tuần.


  Failed to Verify Referrer


  Trong báo cáo “Beige Book” của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) điều tra 12 khu vực thuộc nước Mỹ và công khai ngày 7/9, những doanh nghiệp , nhà kinh tế cũng như những chuyên gia dự báo nền tài chính đầu tàu toàn cầu sẽ lớn mạnh vừa phải trong những tháng tới, với không nhiều sức ép về tiền lương trong khi giá thành nâng cao nhẹ.

  các nhận định trên được đưa ra trong bối cảnh giới phân tích dự đoán vào cuối tháng này, FED có khả năng nâng lãi suất cơ bản. Trước đó, FED đã phải tạm hoãn kế hoạch nâng dần lãi suất trong năm nay do tình hình ngân sách Mỹ không như dự báo.

  các số liệu tiền bạc không rõ ràng của vận động cung cấp , dịch vụ và công việc thấp hơn kỳ vọng của thị trường đã làm dấy lên tranh cãi về việc liệu việc nâng cao lãi suất có phù hợp .

  Thị trường việc làm của Mỹ trong tháng 8 đã xấu đi rõ rệt lúc số việc làm được tạo ra ít hơn nhiều so với dự báo với chỉ 151.000 công việc . những thị trường vốn của Mỹ vẫn ở mức âm. Chỉ số Down Jones giảm gần 0,2% trong phiên đóng cửa ngày 12/9
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kỳ vọng giá vàng giá cà phê ngày 12/9/2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN