Làm sao để nạp giấy vào máy photocopy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Ilkunka, 25/10/15.

 1. Ilkunka

  Ilkunka Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : http://chothuemayphoto.vn/  1. Giới thiệu

  Nạp giấy vào máy photocopy không đúng sẽ gây ra tình trạng kẹt giấy và một sự lãng phí giấy và mực máy in. Hướng dẫn nạp giấy vào máy photocopy sẽ giúp bạn tránh được sự cố trên

  2. Hướng dẫn nạp giấy vào máy photocopy
  Kẹt giấy gây ra tình trạng lãng phí thời gian và nguồn lực , bạn có thể phải in lại gây ra nhiều tốn kém chi phí và công việc của bạn không được trôi chảy, ùn tắc. Sau đây là hướng dẫn nạp giấy vào máy photocopy :

  Bước 1

  Mở khay giấy của máy photocopy của bạn và điều chỉnh khay ra ngoài để chứa các ram giấy bạn muốn tải.

  Bước 2

  Xác định vị trí các nhãn trên bao bì của giấy và tìm kiếm một mũi tên hướng lên gần hoặc trên nhãn và các từ ngữ “Sao chép bên này đầu tiên.” Mở ram giấy và quạt giấy để loại bỏ bất kỳ tĩnh điện từ giấy.

  Bước 3

  Đặt giấy vào khay giấy của máy photocopy của bạn để phía với các từ ngữ “Sao chép bên này đầu tiên” hướng lên trên. Không nạp khay giấy trên dòng điền vào phía bên trong của khay.

  Bước 4

  Điều chỉnh hướng dẫn của khay vào trong cho đến khi hướng dẫn được nối chắc chắn chống lại ram giấy. Đóng khay giấy từ từ để tránh dịch chuyển các giấy.

  Với hướng dẫn nạp giấy vào máy photocopysẽ giúp bạn biết cách nạp đúng giấy vào khay tránh những sự cố không đáng có khiến bạn phải sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại nhà gây tốn thêm chi phí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để nạp giấy vào máy photocopy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN