Là con trai có nên theo học ngành điều dưỡng hay không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 9/9/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cách tính điểm Tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào? Các thầy cô cho em hỏi với ạ ngày nay em đang chuẩn bị tốt nghiệp và đang có nhu cầu được Học Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy . Em cũng được biết năm nay Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức Xét tuyển vào hệ cao đẳng chính quy . Vì thế em rất mong nhận được sự tham mưu của các thầy cô về thủ tục và phương pháp Tuyển sinh như thế nào để em được biết ạ. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. Thí sinh Bích Thảo ( Từ Liêm – Hà Nội)

  trả lời

  Chào Các em Bích Thảo

  Cảm ơn Các em Bích Thảo đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn Xét tuyển của khoa Y Dược trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội tại địa định rõ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Cao đẳng Y Khoa xin giải đáp những thắc mắc của Các em Bích Thảo như sau:

  Cao đẳng y tế hà nội ngày nay Cao đẳng Dược đang Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy Ngành y Dược. Vì vậy những Các bạn nào có niềm thích thú với Ngành y Dược thì hãy hoàn toàn tự tín xin việc để trở thành Các bạn của trường.  [​IMG]  Cao đẳng điều dưỡng hà nội nếu như những năm trước Dược Học Hà Nội có công ty thi tuyển hoặc Xét tuyển điểm đại Học và rất cao đẳng. tuy nhiên đến năm 2016 này Trường trung cấp y Dược Hà Nội được Bộ giáo dục và tập huấn cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo Phương thức Xét tuyển Tốt nghiệp THPT với yêu cầu là tất cả Học sinh đều phải Học bạ cấp 3. Điều này cũng sẽ giúp được cho rất nhiều Các em có niềm ham mê với Nghề y Dược ngoài ra Sinh viên đấy có lực Đào tạo làng nhàng không dự thi Đại Đào tạo vẫn hoàn toàn có thể có nhiều cơ hội đỗ định hướng cần trong quá trình Học Bạn không có điểm Học trung bình là Sĩ tử hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển rồi.

  cao đẳng dược hà nội Vì vậy giả dụ Học viên có thích thú, ham với Nghề Dược muốn được trở thành một Dược sĩ trong ngày mai Các em hoàn toàn có thể tự tin đăng kí. Sau khi tốt nghiệp học xong ra trường Thí sinh sẽ có nhiều thời cơ việc làm theo thống kê đến năm 2020 vẫn thiếu khoảng 10000 cán bộ trong ngành y tế đặc biệt là Ngành Dược sĩ ở các địa phương. chẳng những vậy hiện thời có rất nhiều doanh nghiệp dược ở cả trong và ngoài nước đang phát triển nên nguồn nhân lực cho ngành này đang rất thiếu đặc biệt là đối với những người có năng lực có bằng cấp chuyên môn.

  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Trung Cấp Y khá đông đặc biệt là vào thời điểm Tuyển sinh đầu năm học. Như vậy Học sinh giả dụ Bạn Bích Thảo có nhu cầu được Học thì ngay hiện thời Sinh viên hãy chuẩn bị hồ sơ theo những chỉ dẫn của Điều Dưỡng Trung Cấp nộp càng sớm càng tốt để có thời cơ đạt rất cao nhất.

  Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội năm 2016 với yêu cầu sau:

  • Đã Học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình Học bạ tốt nghiệp thpt phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • đủ hạnh kiểm khá trở lên.
  giấy tờ Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy
  • Một bao thơ dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Dược Học Hà Nội sẽ gửi thông báo nếu đỗ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
  Địa chỉ và Phương thức nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2016:

  • Các bạn có thể nộp Đăng kí xét tuyển trực tuyến
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Là con trai có nên theo học ngành điều dưỡng hay không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN