Lãi suất vay theo lương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 24/3/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hơn 2222211 tỷ lợi nhuận từ cho lãi suất vay theo lương

  Theo thông báo tài chính thống nhất quý IV/2015 , VPBank ghi nhận 89721 tỷ sau thuế , gần gấp đôi so với năm 2014.

  Trong số này , gần 29000 tỷ VNĐ và các công ty con đem lại. Công ti con nào?

  Sau khi bán xong 89% vay tín chấp , kể từ ngày 8/12/2015 , VPBS không còn là công ty con của VPBank. VPBank chỉ còn được biết đến với tên phổ quát hơn là FE Credit )

  VPBank AMC có công năng quản lý nợ nần , khai khẩn Chia của cải và với quy mô bé nhỏ , không mang lại lợi nhuận lớn.

  Như vầy , khối lợi nhuận lớn hơn 1.000 tỷ trên chính yếu đến từ công ti

  FE Credit - tiên phong vay tiền ngân hàng không cầm đồ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Việt Nam ( CMF ) chính thức chuyển tuốt hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân Đứng riêng ra mới – FE Credit vào tháng 10/2011

  Theo báo cáo tài chính riêng lẻ của VPBank , tại thì giờ 31/12/2015 , riêng nhà băng VPBank có 6.561 vấn đề nhân sự , . nhân sự ngân hàng giảm mạnh không phải do sa thải mà là VPBank đã chuyển 321231nhân viên

  Hoạt động chính của FE Credit là cung cấp các sản phẩm service tín dụng tiêu dùng đến phân khúc khách hàng có lương bổng thấp và nhàng với vốn ngân hàng trên toàn cương vực Việt Nam.

  thời kì qua , hoạt động cho vay của các công ti tài chính. Bên cạnh những quan điểm ý là , việc cho vay mặc dầu người dân dễ tiếp cận vốn hơn , thì cũng có những ý kiến ý là lãi suất của công ti tài chính chẳng thể đánh đồng với lãi suất nhà băng do mực độ xui xẻo lớn hơn và chi phí được phép trực tiếp huy động từ dân cư.

  song , những vướng mắc ( sửa đổi ) vừa được quốc hội duyệt tháng với mức trần lãi suất cho vay 20%/năm để ngăn lại trong một Phạm vi một mực tín dụng mun , đồng thời để ngỏ một “khe cửa” cho quản trị xui xẻo.

  Luật quy định: “Trường hợp các bên có thỏa thuận vượt quá 22%/năm của Bớt đi vay , trừ trường hợp luật khác liên đái có quy định khác”.

  bởi thế , với việc cởi trói về trần lai suat vay theo luong, tín dụng tiêu dùng sẽ được xem trong và ngoài nước càng ngày càng chú trọng hướng tới. Nhìn vào hẳn là các ngân hàng sẽ ham chuộng hoạt động chứng kiến FE Credit.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lãi suất vay theo lươngLike và Share ủng hộ ITSEOVN