Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng vpbank

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 7/3/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những ưu thế vượt trội khi chọn lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank

  nhà băng TMCP Việt Nam hưng vượng được thành lập vào năm 1993. Và sau 21 năm hoạt hễ , VPBank đã trở nên một thành viên trong nhóm 12 ngân hàng đầu tiên Việt Nam. Cùng với đấy , ngân hàng đã nhận được rất nhiều giải thưởng cả trong nước và quốc tế uy tín: VPBank cùng lúc nhận 3 giải thưởng quốc tế uy tín 2014 và vừa qua tháng 7/2015 nhận 2 ải thưởng do tập san Global Banking and Finance Review trao tặng về sản phẩm ngân hàng Truyền đạt công hiệu đưa lại hiệu quả tốt nhất và ngân hàng điện tử đưa lại hiệu quả tối ưu. Những ải thưởng này một lần nữa tự tin tuyên bố cho uy tín , chất lượng sản phẩm , lao vụ cũng như sức tranh đua với nhau nổi bật của VPBank trên thị trường tài chính , ngân hàng tại Việt Nam.


  hiện nay , VPBank đang từng bước khẳng định kiên cố hơn về uy tín của một ngân hàng có năng lực tài chính yên lành , có bổn phận với cộng đồng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Vay tín chấp VPbank có gì hấp dẫn hơn các ngân hàng khác?

  VPbank là nhà băng luôn đi đầu về các dịch vụ cho vay tín chấp đi hàng đầu cả nước. Và thực tế , VPbank đã hợp đồng với hơn 1000 khách hàng cần viện trợ vay tiêu dùng mỗi năm. Với lãi suất biệt đãi , dịch vụ Đa chủng , thủ tục giản đơn cũng như ngân hàng luôn cố gắng tạo tình cảnh thuận lợi nhất để làm sao đáp ứng được request và đem lại sự chấp thuận cho khách hàng.

  hệ thống giao thông ngân hàng mở rộng – hiện nay , ngân hàng đã mở mang trí tuệ hộ trợ lao động một khoản vay tiền mặt chóng vánh và thuận lợi nhất có thể. "một năm từ thời gian này nó sẽ bị lãng quên" , khách hàng sẽ được vay vốn ở chi nhánh gần nhất , bạn chỉ cần liên quan với nhà băng qua hotline bên dưới thì dù bạn ở bất cứ đâu hệ thống giao thông nhà băng sẽ giúp bạn tiếp cận ngân hàng một cách nhanh nhất mà không mất vô luận phí tổn nào.

  Chỗ tốt khi bạn chọn vay tiền mặt tại VPBank: số tiền vay – nhà băng VPBank hổ trợ cho tất thảy các cá nhân hiện đang có công việc thanh bình với tiền lương từ 3 triệu. Lãi suất nhà băng cho vay tín chấp thấp đối với tất thảy cá nhân. Ngoại giả cá nhân: bác sỹ , cán bộ ngành bệnh vịn , giáo viên , giảng viên , sẽ được trợ giúp với với lãi suất cực thấp chỉ từ 03%/tháng.

  Thủ tục , hồ sơ vay tín chấp dễ dàng nhất – Thủ tục vay tín chấp không phải ở đâu cũng đơn giản nhưng ở VPBank thủ tục và hồ sơ vay vốn là đơn giản nhất. Để viện trợ tốt nhất cho khách hàng thì hoàn cảnh và hồ sơ vay trả góp tín chấp đã được giản đơn hóa rất nhiều.

  Về khoản vay tối đa ở VPBank –Hiện nay cao nhất cho vay đến 500.000.000đ đối với cá nhân chủ nghĩa cùng lãi suất cho vay thấp nhất: 1.42%.

  Khách hàng có thể biên soạn chi tiết tình cảnh và hồ sơ vay tín chấp dưới đây:

  Về điều kiện cho vay tín chấp:

  Khách hàng là công dân Việt trời
  hợp đồng cần lao tối thiểu từ 3 tháng trở lên
  Độ tuổi từ chỉ cần trên 20 tuổi
  lương lậu từ 3 triệu đồng/tháng trở lên
  Về hồ sơ vay tín chấp

  Đơn vay vốn theo mẫu của nhà băng VPbank khi lai suat vay tin chap theo luong ngan hang vpbank
  CMTND photo ( không để ý công chứng )
  Bản sao sổ hộ khẩu/KT3
  Bản sao hợp đồng làm việc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng vpbank

 2. Nẹp Nội Thất

  Nẹp Nội Thất

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Về điều kiện vay vốn, có cần giấy tờ chứng minh lương từ 3tr/thang không, hay chỉ cần trao đổi với nhân viên làm thủ tục
   
 3. hbminh69

  hbminh69

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Có cần chứ bạn ơi, mình cũng làm bên vay vốn này, có gì liên hệ theo website bên dưới nhé.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN