Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng VPBank

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 5/3/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bây chừ , lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng VPBank ngân hàng VPbank đang vận dụng khá nhiều hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân để đáp ứng được tình cảnh vay của nhiều cá nhân khác nhau bao gồm:

  – Vay tín chấp theo lương: hình thức này được tương trợ những quý khách hàng hiện đang làm việc tại cơ nhà quan , doanh nghiệp trên 3 tháng và có mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng trở lên. yêu cầu các bạn đang đi làm lương bằng tiền mặt thì hạn vay tối đa là 6 tháng và số tiền được vay tối đa là 70 triệu đồng.

  – Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện : nếu khách hàng cung cấp được hóa đơn bằng của 03 tháng gần nhất đó là tiền điện là 300.000 đồng trở lên thì sẽ được vay tín chấp với số tiền vay tối đa gấp 100 lần giá trị tiền điện.

  – Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm: khách hàng được mua trên hợp đồng bảo hiểm chí ít là 60 tháng. Khoản vay được trợ giúp có khả năng lên đến 10 lần số tiền đóng bảo hiểm nhân thọ 1 năm và không vượt quá 300 triệu đồng.

  – Vay bằng hợp đồng mua hàng trả góp: đối với những khách hàng đang thực hiện mua hàng trả góp ở các tổ chức tài chính khác và đã đóng được chí ít 5 kỳ trả góp đồng thời không tín chấp tại VPbank với những ưu đãi nhất mực.

  Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Trả Góp FE Credit: Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ có nhiều chướng ngại hoặc Tháng không đủ ăn tài chính phát triển các sản phẩm – service Tín dụng Tiêu dùng giản đơn mà công hiệu đến phân khúc khách hàng có lương lậu thấp và làng nhàng cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn nhà băng trên toàn cương vực Việt Nam.

  Vay tiêu dùng tín chấp theo lương VPBank FE CREDIT

  Gói vay theo lương hàng tháng. Cơ sở để cho vay nước phụ thuộc vào mức lương của người cần lao.
  + Vay không thèm Chia của cải đảm biểu
  + Vay theo Lương tiền mặt: Từ 3.000.000đ
  + Lãi suất khoản nợ nhất quyết giảm dần
  + Số tiền vay từ 10 triệu và tối đa 70 triệu cùng
  + thời kì tương trợ vay: từ 06 tháng đến 60 Tám chữ
  + Xét duyệt hồ sơ 3-4 tháng , không qua trung phòng chống , không thu phí dịch vụ khách dãy

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  hoàn cảnh Vay tín chấp theo lương VPBank FE CREDIT
  Độ tuổi từ 20 đến 60
  Lương chuyển khoản hoặc tiền mặt từ 3 triệu/tháng
  thời kì làm việc trên 3 Tám chữ
  Có giao kèo lao động từ 12 Tám chữ
  Công dân là: Hà Nội , thành thị Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Bình thỉ , Bình phúc , Long An , Tỉnh Vĩnh phước , Tỉnh Hưng lặng , Tỉnh Hải dương , Hải phòng , xắt Nguyên.

  Hồ sơ như sau:
  - Chứng Minh dân chúng ( Photo không để ý công chứng ).
  - Sổ hộ khẩu copy đầy đủ các rang chưa ghi chữ viết , không thèm công chứng ).
  - 01 tấm ảnh thẻ cỡ 3×4.
  - giao kèo lao động ( Photo ). Trường hợp khách v có hợp đồng cần lao , hoặc giao kèo cần lao đã bị thất lạc. Khách hàng có xác xuất sử dụng mẫu đơn xác nhận Công - việc để thay thế ( Tải tại đây ).
  - Sao kê nhà băng 3 tháng gần nhất ( Photo ). Trong trường hợp khác lương bằng tiền mặt , có xác xuất sử dụng mẫu đơn confirm lương để thay thế ( Tải tại đây ).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng VPBank

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN