Làm bằng cấp giả đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 19/2/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có một số người mong muốn đi xuat khau lao dong Nhat Ban nhưng không có bằng cấp và chứng chỉ đã dùng thủ đoạn làm bằng giả để đánh lừa. Theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng nước ngoài đối với người lao động là phải có 2 thứ trên thì mới được phép tham gia các chương trình tu nghiệp sinh, thực tập sinh, kỹ sư, kỹ thuật viên.

  [​IMG]

  Vào tháng 2/2016 công an đã ra tay vào việc khởi tố nhiều người lao động về vụ việc làm bằng giả ngoại ngữ để đưa cho các công ty xuất khẩu lao động. Theo như cho biết thì đã có nhiều hành vi lợi dụng chiếm đoạt hàng tỷ đồng tiền cọc của nhiều người cả tin mong muốn đi xuất khẩu lao động nhanh chóng. Một số cong ty xuat khau lao dong đã hứa hẹn sẽ làm đầy đủ bằng ngoại ngữ để mọi người sang Nhật Bản mà không cần tốn thời gian.

  Với một số người thì đã có chứng chỉ tiếng Nhật Bản tốt nhưng lại không trình độ học hết THCS, thế nên một số công ty xuất khẩu lao động đã làm làm bằng THCS giả cho người lao động. Các hành vi phạm pháp luật này sẽ bị các cơ quan xử phạt rất nặng. Vì thế nếu muốn xuất khẩu lao động an toàn và uy tín nhất người lao động nên cần được tư vấn kỹ càng từ công ty cung ứng nhân lực Vietjob theo số điện thoại 092.717.3333

  Rất nhiều đơn hàng xuat khau lao dong Nhật Bản với mức lương cao nhưng yêu cầu tối thiểu là trình độ THCS. Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động nhưng không đủ một trong 2 điều kiện trên có thể đến trực tiếp cục quản lý lạo động để tìm hiểu về cách khác chứ không được phép nghe theo các công ty làm bằng giả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm bằng cấp giả đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN