Làm cách nào để học toán ucmas Sài Gòn hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanhbang0908, 18/12/15.

 1. thanhbang0908

  thanhbang0908 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống giáo dục Minh Khoa là Công ty phát hành và đào tạo về giáo dục quốc tế. Tập đoàn độc quyền tại Việt Nam– Một tập đoàn lớn trong lĩnh vực Đào tạo tại Malaysia. Từ tháng 7/2009, Môn học “Bàn tính và số học trí tuệ” được đưa vào giảng dạy chính thức tại Việt Nam. Với phương châm “Đào tạo với sự khác biệt”, chúng tôi muốn đem tới cho trẻ em Việt Nam – mới tương lai của đất nước những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và bản lĩnh tư duy lô gíc. Thông qua công cụ tính toán cổ xưa là chiếc bàn tính, các con số và phép tính, môn học “Bàn tính và số học trí tuệ” giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và dùng chúng hiệu quả. Với 6 cấp độ học dành cho lứa tuổi mầm non (4-5 tuổi) và 10 cấp độ học dành cho lứa tuổi tiểu học (6-12 tuổi), các em có thể đạt được: - bản lĩnh Tư duy lô gíc - bản lĩnh tính toán nhanh đáng kinh ngạc - khả năng tập trung cao độ - bản lĩnh quan sát, hình dung, tưởng tượng - khả năng ghi nhớ tốt - bản lĩnh tốc ký - khả năng hấp thụ và xử lý thông tin nhanh, chính xác - Để từ đó xoá đi nỗi sợ hãi về môn toán học; giảm sự phụ thuộc vào máy móc, giúp trẻ em học tập tốt hơn, tự tin vào bản thân và có thể tự giải quyết được các thách thức trong tương lai. Với những kết quả nhưng môn học mang lại, Chúng tôi luôn mong muốn đem cơ hội đến cho tất cả các Trẻ em trên toàn Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Chúng tôi ngày càng nhận được sự ủng hộ từ phía các phụ huynh và học sinh. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đem lại cho học sinh và phụ huynh một dịch vụ “Uy tín, chất lượng, hoàn hảo”
  Bàn tính và số học trí tuệ ucmas saigon là gì: Theo các nghiên cứu khoa học, để sản xuất sự phát hành toàn diện của não bộ, cả não phải và não trái cần phải được luyện cùng lúc. Sự sáng tạo sẽ đạt đỉnh cao chỉ khi cả hai bán cầu não phải và trái trao đổi và điều phối lẫn nhau. Chương trình bàn tính và số học trí tuệ là một chương trình bài bản được kiểm chứng với thời gian dùng công cụ là BÀN TÍNH trên toàn cầu để giải quyết các yêu cầu vế số học, rất tốt cho sản xuất tổng thể trí não.
  [​IMG]
  Qua việc rèn luyện các kỹ năng, thao tác với bàn tính, Toán UCMAS yêu cầu phải phối hợp cả tay, mắt và trí não, rất tốt để bồi dưỡng các khả năng cho trẻ về khả năng tập trung, bản lĩnh ghi nhớ, khả năng lĩnh hội, bản lĩnh tưởng tượng, bản lĩnh sáng tạo, tốc độ và sự chính xác, bản lĩnh tự lực.
  Để môn toán tính nhẩm siêu tốc, tôi đã đăng ký cho con gái tham gia buổi học thử và test chỉ số IQ tại một số Trung tâm đào tạo toán siêu tốc trên địa bàn Hà Nội như Trung tâm Soroban Hoàn Kiếm, Trung tâm UCMas Alpha và Trường TDTT Thanh Thiếu nhi quận Hoàng Mai.
  Tại mỗi Trung tâm này, chương trình dạy toán tính nhẩm siêu tốc đều có những tên gọi khác nhau như: Chương trình bàn tính và số học IQ, trẻ em làm toán siêu tốc, chương trình UCMas, phương pháp học toán ucmas … song mục đích vẫn chỉ là dạy các bé những phép tính nhẩm một cách siêu tốc bằng bàn tính soroban. Tại buổi học thử, cô giáo nói chuyện với các bé để kiểm tra độ tập trung và tài quan sát, rồi cho các bé làm quen với các con số và chơi với chúng như những con vật, đồ vật, sau đó cho các bé viết các chữ số từ 1 tới 10 rồi làm một số phép tính cộng đơn giản... Để thu hút sự quan tâm của học sinh, giáo viên thường ví các con số với những thứ hoặc đồ vật gần gũi với trẻ nhỏ như: cái tai thì giống số 3, số 6 lại giống cái còi bóng đá và số 8 thì giống hình người tuyết… cứ thế các bé có vẻ hứng thú với toán và rất vui vẻ tham gia các trò chơi, đặc biệt là làm quen với bàn tính soroban.
  Theo quản lý các lớp học này, nếu học hết, các bé sẽ có thể cộng trừ phép tính gồm nhiều con số với nhiều đơn vị khác nhau… và thường sau 3 tháng học, trẻ bắt đầu có sự tiến bộ. Sự tiến bộ này sẽ rõ ràng hơn sau thời gian học liên tục từ 9 tháng đến 1 năm. Để có thể thấy được lợi ích lớn hơn của việc học tập, học sinh thường thể hiện sự sáng tạo và tự chủ trong học tập sau thời gian 2-3 năm theo học.
  Được biết, chương trình dạy toán siêu tốc cho trẻ được mua bản quyền từ Malaysia và Singapore. Đội ngũ giáo viên dạy tại các Trung tâm này đều được các chuyên gia người Malaysia và Singapore đào tạo, huấn luyện và cấp chứng chỉ nghiệp vụ. Mỗi khóa học thường kéo dài 3 tháng với mức học phí từ 1 – 1,5 triệu đồng. Trong chương trình học sẽ được phân chia thành 4 phần gồm: Finger arithmetice – Ngón tay số học, Basic – Cơ bản, Advance – Nâng cao và Expert – Chuyên gia với 10 cấp độ khác biệt. Hết mỗi cấp độ các bé sẽ có bài thi gồm 4 phần, nếu bài thi đạt 7/10 của mỗi phần sẽ được lên cấp độ tiếp theo. Nếu không đạt, các bé sẽ được giáo viên tại trung tâm kèm thêm phần còn yếu và làm lại bài kiểm tra. Khóa học đầu tiên đối với lứa tuổi mầm non là khóa học Finger A: các bé sẽ học nhận biết các số trên ngón tay và thực hiện được các phép tính cộng trừ không công thức và có công thức trong phạm vi từ 0 đến 99 chỉ với 2 bàn tay của bé. Khóa học đầu tiên đối với lứa tuổi tiểu học là khóa học Level 1A: Các bé sẽ được làm quen với bàn tính và thực hiện các phép tính cộng trừ không công thức và có công thức trong phạm vi từ 0 tới 99 trên bàn tính soroban.
  Với nội dung chương trình học này, các bé sẽ lên lớp lớp 2 buổi/tuần với thời lượng học 60 phút/buổi để tìm hiểu và thực hành các khái niệm về toán tính nhanh. Trong thời gian 60 phút tại lớp học, học sinh sẽ “khởi động” nhanh chóng để ôn lại các khái niệm đã được học ở buổi trước. Tiếp theo, các em sẽ có 30 phút để học “bài học trong ngày” sau đó chơi các trò chơi để giải quyết vấn đề toán học. Cuối buổi học, các bé sẽ tham gia hoạt động “hỏi nhanh đáp gọn” cùng với giáo viên để kiểm tra lại khả năng tính nhẩm qua từng ngày. Sau khi kết thúc ngày học ở trung tâm, giáo viên sẽ giao bài tập về nhà cho học sinh luyện tập và sẽ nộp lại cho giáo viên vào ngày học tiếp theo để bình chọn kết quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm cách nào để học toán ucmas Sài Gòn hiệu quả nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN