Làm gì để đi du lịch xanh?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoangson93, 9/9/15.

 1. hoangson93

  hoangson93 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/9/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một chuyến đi du lịch xanh là điều cần thiết cho cuộc sống của con người vì điều này sẽ hạn chế việc phá huỷ môi trường. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng rất khó có thể thực hiện chuyến du lịch kiểu này. Thực tế, đi du lịch xanh không khó như bạn tưởng và bạn có thể có một chuyến du lịch xanh bằng những việc sau đây.

  Nên đi bộ hơn khi đi du lịch
  Bạn sẽ có thể đi bộ từ cho thuê kỳ nghỉ của bạn cho các nhà hàng và giải trí? Nếu có những nơi nhất định mà bạn muốn xem, và sau đó đặt chỗ cho thuê ở gần những nơi đó để làm cho chuyến đi của bạn nhiều hơn đi bộ có thể. Đi bộ là một trong những cách dễ nhất để giảm tác động của bạn khi đi du lịch xanh.

  [​IMG]

  Một khi bạn đến đích của bạn, lựa chọn của bạn cho một kỳ nghỉ xanh mở lên rất nhiều. Bạn có nhiều lựa chọn mà sẽ cho phép bạn để có một kỳ nghỉ mà là trái đất thân thiện hơn. Ở nhiều quốc gia, cơ sở ăn địa phương sở hữu sử dụng trồng tại địa phương thực phẩm và làm cho ít hoặc không sử dụng các thực phẩm đóng gói sẵn, vì vậy bạn có thể muốn chọn những người trên dây chuyền thực phẩm quốc tế.

  Tìm khách sạn xanh

  Hiện nay có rất nhiều khách sạn xanh mọc lên trên khắp thế giới mà ví dụ là cam kết tiết kiệm nước và điện. Bạn cũng có thể thấy rằng các cơ sở địa phương sở hữu sẽ theo các chiến lược tương tự ra cần thiết, để họ có thể cạnh tranh.

  Du lịch xung quanh màu xanh lá cây

  Bạn có thể lựa chọn sử dụng giao thông công cộng thay vì thuê một chiếc xe hơi hoặc đi taxi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, giúp hành tinh và rất thường xuyên làm cho một số trong những trải nghiệm thú vị nhất của chuyến đi của bạn.

  Khi thưởng thức các hoạt động, ví dụ như tại các bãi biển, lướt ván buồm chọn về việc thuê một máy bay phản lực trượt tuyết, hầu hết trong số đó chạy trên động cơ hai thì gây ô nhiễm nặng. Điều này cũng đúng trong việc thuê xe tay ga tại nhiều quốc gia; xem xét cho thuê một chiếc xe đạp ở vị trí của một chiếc xe tay ga gây ô nhiễm.

  Hầu hết các nước hiện cung cấp các tour du lịch sinh thái thân thiện được thiết kế để tránh những thiệt hại đối với môi trường đó là lý do mọi người ghé thăm những địa điểm ở nơi đầu tiên. Hầu hết các văn phòng du lịch địa phương, hội đồng du lịch quốc gia rất vui khi được hỗ trợ thông tin về công ty cung cấp các chuyến đi màu xanh lá cây và du ngoạn.

  Chịu trách nhiệm khi đi du lịch

  Chịu trách nhiệm trong khi vào ngày nghỉ là đơn giản và không phải là một sự bất tiện. Nhặt rác của riêng bạn khi rời khỏi bãi biển, gắn bó với những con đường mòn đi bộ đường dài đáng kể và tránh giao thông gây ô nhiễm nặng là những cách đơn giản và hiệu quả của việc làm xanh càng tốt trong khi vẫn tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

  Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn có thể phần nào hiểu được một chuyến đi du lịch xanh đúng nghĩa là như thế nào.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm gì để đi du lịch xanh?Like và Share ủng hộ ITSEOVN