Làm gì để khắc phục sự cố máy photo Xerox

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi uyendt1992, 9/9/16.

 1. uyendt1992

  uyendt1992 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu như máy photo khi sử dụng đều mắc một số lỗi thông thường, bạn cần biết cách xử lý lỗi để có thể tiếp tục công việc của mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Làm gì để khắc phục sự cố máy photo Xerox

  1.Xử lý sự cố chung
  -Khi máy thông báo lỗi bạn cần xem chính xác mã lỗi của máy photo hiển thị. Mã lỗi sẽ hiện hiện thị tình trang bị kẹt giấy ở đâu, bộ phận nào đang bị lỗi dẫn đến tình trạng không sao chép được, tra cứu mã lỗi trong sách hướng dẫn của máy photo hoặc trên web hỗ trợ máy photo Xerox.

  -Khởi động lại máy cũng là cách sửa lỗi để xóa bộ nhớ của máy photo. Nếu bạn tắt máy photo hãy chờ một vài phút sau khi bật lên để máy photo kết nối đầy đủ tới các thiết bik.

  -Hãy làm sạch máy photo nếu máy của bạn đang gặp một số vấn đề về chất lượng in như bụi bẩn, hoặc các mảnh giấy vụn. Không để các chất lỏng trên máy photo vì nó có thể thấm bên trong và thiết hại các linh kiện của máy.

  -Điều chỉnh độ phơi sáng hoặc cài mật độ trên máy photo Xerox để cải thiện chất lượng bản in. Khi các thiết lập này được đặt quá cao hoặc quá thấp, các bản sao sẽ xuất hineje quá tối hoặc quá sáng, bạn có thể truy cập vào các thiết lập bằng cách sử dụng bảng điều khiển năm trên máy tính của bạn.

  -Nếu bản sao của bạn bị mờ không rõ chữ thì mực photo xerox của bạn đã sắp hết cần đổ mực hoặc thay thế hộp mực khác.

  2.Xử lý về giấy

  -Kẹt giấy xảy ra là do cách bạn nạp giấy vào khay, kiểm tra lại khay giấy và loại bỏ những mảnh vỡ, bụi bẩn để không ảnh hưởng đến quá trình lấy giấy của máy photo

  -Nếu kẹt giấy liên túc diễn ra hay thay giấy hiện đang có trong khay, tình trạng kẹt giấy vẫn diễn ra hãy gọi kỹ thuật viên sửa máy photo Xerox để sửa chữa.

  -Kiểm tra chất lượng giấy sử dụng, sử dụng giấy quá dày hoặc quá mỏng đều ảnh hưởng đến quá trình kéo giấy.

  Làm gì để khắc phục sự cố máy photo Xerox sẽ giúp các bạn xử lý kịp thời các sự cố một cách nhanh chóng mà không không làm ảnh hưởng đến công việc. Hãy gọi 0948.086.088 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhé.

  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

  Phone 043 9970 079
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm gì để khắc phục sự cố máy photo Xerox

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN