Làm mỳ ý bằng bếp hỗn hợp từ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nghiemhuy, 17/2/16.

  1. nghiemhuy

    nghiemhuy Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    5/12/15
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Bếp điện từ là thiết bị cho các căn bếp hiện đại bởi sự an toàn, tính thẩm mỹ, vẻ sang trọng. Với nhiều tính năng ưu việt như: chức năng Booster - tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào một bếp, giúp giảm thời gian nấu; chức năng My Cookery - món ăn yêu thích; Chức năng “2 in 1” - có 2 mức công suất trong cùng một chương trình; Chức năng cảnh báo chống tràn; bộ điều nhiệt an toàn; đèn báo nhiệt còn dư… Và đặc biệt là chức năng nấu mỳ Italy Pasta - một phát minh độc quyền trên thị trường của Fagor.


    Pasta là tên gọi chung các loại nui, mì sợi spaghetti xuất xứ từ ý, làm từ bột mì với nhiều hình dạng dài, ngắn, dày, mỏng... khác nhau. Các món ăn từ Pasta thường được nấu rất nhanh, mang lại cảm giác ngon miệng do kết hợp với nhiều loại nước sốt khác nhau. Để làm món này ngon, công đoạn quan trọng nhất là luộc Pasta. Nhiệt độ thích hợp, kèm với thời gian luộc chính xác sẽ làm cho sợi mì chín có độ dai mà không bị sượng.

    [​IMG]

    Với phương pháp nấu thủ công, chất lượng của món mỳ bị suy giảm đi rất nhiều và yêu cầu người nội trợ phải có nhiều kinh nghiệm. Nhưng chức năng nấu của bếp cảm ứng từ Fagor sẽ là một giải pháp hữu hiệu khi bạn muốn chế biến bữa mỳ Ý thật ngon cho gia đình.

    Chỉ đơn giản với một nút nhấn, bạn chọn chế độ “Pasta” hiển thị trên bảng điều khiển của bếp, sau đó chọn mức nước thích hợp từ 0,5L đến 6L tùy số mỳ bạn cần chế biến. Bếp cảm ứng từ Fagor sẽ tự có nhiệt độ nấu và thời gian nấu thích hợp. Được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt hiện đại, bếp sẽ tự điều chỉnh thời gian và nhiệt độ thích hợp để mỳ không bị cứng và vẫn giữ được độ dai cần thiết cho món ăn.

    Khi bếp tắt, bạn chỉ cần cho mỳ vào nước lạnh và để ráo nước, thêm một ít nguyên liệu, một đĩa mỳ Italy thơm phức như nhà hàng đã được phục vụ.

    Để có một đĩa mỳ Italy ngon, Fagor tư vấn một số mẹo sau:

    lượng nước thích hợp để luộc mỳ là 1 lít nước cho 100g mỳ. Bạn cho muối vào nước để mỳ thấm gia vị. Sau khi mỳ chín, để các sợi mì không bị dính, bạn có thể trộn vào một ít dầu ô liu khi chúng đã ráo nước. Sau đó mới tiếp tục trộn các sốt ăn kèm theo sở thích của bạn.

    Dùng sốt sánh với các loại mì sợi dài, sốt đặc phù hợp với các loại mỳ xoắn, mì nơ… Mỳ phải thật ráo trước khi đưa thêm nước sốt vào. Cho sốt vào ngay khi mỳ chín sẽ mang lại một đĩa mỳ nóng hổi thơm ngon. Sốt chỉ nên vừa đủ bao lấy sợi mỳ chứ không nên đổ sốt quá nhiều.


    Cần biết cách kết hợp với phô mai để món mỳ ngon hơn. Khi xào sợi mỳ dài như spaghetti, nên dùng phô mai bột rắc sống lên mặt, đảo đều sau khi nêm, hoặc dùng phô mai sợi cho lên mặt trước khi đút lò.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Làm mỳ ý bằng bếp hỗn hợp từ

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN